Chủ nhật, 24/06/2018 | 00:43
RSS

Thi thể người đàn ông bị cắt mất của quý được phát hiện trong nghĩa trang

18-04-2017 09:51:00
Thi thể một người đàn ông đã được người dân phường Bửu Hòa (TP Biên Hòa) phát hiện trong nghĩa trang. Người này nằm chết bên một ngôi mộ với bộ phận sinh dục bị cắt rời.

Chiều ngày 17/4, người dân khu vực nghĩa địa thuộc phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) phát hiện thi thể một người đàn ông nên trình báo công an.

Thi thể người đàn ông bị cắt mất của quý

Thi thể người đàn ông bị cắt mất của quý. Ảnh Đất Việt

Người đàn ông này nằm chết bên cạnh một ngôi mộ, trên người có nhiều vết thương, xung quanh có nhiều vết máu. Đặc biệt, “của quý” của người này đã bị cắt rời.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn C., 63 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa. Cơ quan chức năng xác định, ông C. tử vong cách đó không lâu trước khi người dân phát hiện. Bởi, cơ thể nạn nhân có nhiều vết máu, vết thương còn mới.

Người dân địa phương cho biết ông C. sống một mình và thường đi lang thang trong nghĩa trang. Hầu hết người dân trong khu vực đều biết đến ông C. Được biết, ông này thường xuyên say sỉn.

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh Người Lao Động

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để tiến hành các biện pháp khám nghiệm điều tra.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus
Loading...