Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:41
RSS

Người phụ nữ đang ngủ bị kẻ lạ mặt kề dao cướp vàng

09-01-2018 10:52:24

Theo trình báo của bà Lê Thị Ánh Tuyết (SN 1970, Thừa Thiên - Huế) bà này đang ngủ thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt kề dao cướp vàng trong đêm.

Người phụ nữ đang ngủ bị kẻ lạ mặt kề dao cướp vàng
Người phụ nữ đang ngủ bị kẻ lạ mặt kề dao cướp vàng. Ảnh báo Công Lý.

Chiều 8/1, Thượng tá Trần Đăng Điền - Phó Trưởng Công an huyện Phú Lộc cho biết, Công an huyện Phú Lộc đang xác minh, làm rõ nghi án một phụ nữ ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) bị kẻ gian đột nhập vào nhà, dùng dao uy hiếp cướp nhiều tài sản có giá trị, theo báo Công lý. 

"Hiện vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định đây là một vụ cướp tài sản nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí được", lãnh đạo Công an huyện Phú Lộc nói.

Phản ánh với PV, bà Lê Thị Ánh Tuyết (SN 1970), trú ở thôn An Tân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) cho biết, bà vừa bị 1 đối tượng kề dao cướp tài sản trong đêm.

Theo bà Tuyết, vào khoảng 21h ngày 6/1, khi đang nằm xem thiết bị điện tử trên giường ngủ, bà bị 1 đối tượng bịt mặt đột nhập kề dao vào cổ đòi cướp tài sản. Sau đó, tên này tiếp tục dùng dây trói bà Tuyết và lấy đi 1 dây chuyền vàng 4,5 chỉ, 1 iPad và 1 điện thoại iPhone 6 Plus rồi tẩu thoát.

Bà Tuyết cho biết, đối tượng là nam giới, khoảng 23 - 25 tuổi, người gầy. Vào đêm xảy ra vụ việc, lúc đó bà chỉ ở nhà một mình, báo Pháp luật TP. HCM đưa tin.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để lấy lời khai của nạn nhân, đồng thời tiến hành khám xét hiện trường thu thập các bằng chứng liên quan để truy bắt thủ phạm gây án.

Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc cho hay, đơn vị đã nhận được trình báo của người dân và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN