Thứ tư, 19/12/2018 | 03:20
RSS

Lương Xuân Trường tiết lộ kỷ niệm xúc động với Vũ Văn Thanh

13-02-2018 19:12:43

Trong một chia sẻ mới đây nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bất ngờ tiết lộ những kỷ niệm xúc động với hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Chia sẻ với người hâm mộ trong một sự kiện ở Hà Nội chiều 12/12, đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã chia sẻ những kỷ niệm hết sức thú vị về cầu thủ đa năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam Vũ Văn Thanh.

“Nếu tôi kể ra, tôi sẽ có vẻ như đang nói xấu Văn Thanh. Nhưng tôi nghĩ bạn ấy sẽ không thấy sao đâu. Chuyện bắt đầu ở trận gặp U23 Iraq.

Sau trận ấy, tôi đã khóc vì sung sướng. Văn Thanh và Công Phượng khi đó đã tới nhấc tôi dậy. Họ động viên và bảo tôi tại sao phải khóc, tại sao thắng lại phải khóc, có gì đâu mà khóc”.

“Nhưng đến trận gặp Qatar, sau động tác ăn mừng khoanh tay, Văn Thanh chạy ra góc sân để mọi người lao tới ôm chầm lấy cậu ấy.

Lương Xuân Trường đã chia sẻ những kỷ niệm về Vũ Văn Thanh

Lương Xuân Trường đã chia sẻ những kỷ niệm về Vũ Văn Thanh. Ảnh: Thể thao 24/7

Lúc đó, chính Văn Thanh lại khóc. Tôi hỏi cậu ấy tại sao lại khóc, sao vừa ăn mừng ngầu thế mà lại khóc rồi. Cậu ấy quay mặt lên nhìn tôi rồi bảo ‘Sướng quá nên khóc”.

Giải đấu ấy có rất nhiều kỷ niệm vui như thế. Tôi không thể nào quên được. Nếu có dịp, tôi muốn ghi lại những ký ức ấy cho mọi người”.

Xuân Trường thừa nhận: “Sau này, chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh rằng U23 Việt Nam không chỉ may mắn mà thực sự có khả năng. Chúng tôi phải nỗ lực 200 % sức của mình. Bởi tất cả đã thấy U23 Việt Nam thi đấu như thế nào.

Nếu bây giờ chúng tôi thi đấu với một phong cách khác hay với khả năng khác thấp hơn những gì đã thể hiện, mọi người sẽ thất vọng. Bởi thế, các cầu thủ có trách nhiệm phải thi đấu và mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người hâm mộ Việt Nam”.

Sau hai năm “du học” tại Hàn Quốc, Xuân Trường sẽ trở về khoác áo HAGL tham dự V.League 2018, tiền vệ người Tuyên Quang và các đồng đội sẽ sát cánh cùng nhau trong mục tiêu giúp đại diện của phố Núi lên ngôi vô địch giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tổng Hợp Những Khoảnh khắc vỡ òa, kỳ diệu của U23 Việt Nam tại AFC Cup U23.Nguồn: hoàng huy phạm

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN