Thứ bảy, 17/11/2018 | 16:52
RSS

Lộ ảnh Phí Ngọc Hưng hôn say đắm cô gái lạ dù vẫn tham gia "Vì yêu mà đến"

11-01-2018 18:45:45

Hình ảnh hot boy Phí Ngọc Hưng hôn một cô gái lạ mặt đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Phí Ngọc Hưng hôn say đắm cô gái lạ dù vẫn tham gia Vì yêu mà đến
Cô gái Nguyễn Thị Định tỏ tình Phí Ngọc Hưng trong "Vì yêu mà đến"

Phí Ngọc Hưng là một trong những hot boy được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến. Đặc biệt, sau khi nhận được lời tỏ tình của cô gái bay về từ Hàn Quốc Đỗ Thị Định trong “Vì yêu mà đến”, tên tuổi của chàng trai lại càng hot hơn bao giờ hết.

Sau chương trình, Đỗ Định đã cầm theo chiếc máy bay cuối cùng chứa câu trả lời của Ngọc Hưng trở lại Hàn, khiến ai ai cũng tò mò và mong cho hai bạn trẻ trở thành một cặp đôi thực sự.

Phí Ngọc Hưng hôn say đắm cô gái lạ dù vẫn tham gia Vì yêu mà đến2
Phí Ngọc Hưng hôn say đắm cô gái lạ. Ảnh: Honghotshowbiz

Trong các bài chia sẻ, cả Phí Ngọc Hưng và Đỗ Thị Định cũng đều lấp lửng cho hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, điều này làm cho mọi người càng có niềm tin rằng họ đang tìm hiểu nhau sâu hơn.

Thế nhưng, cách đây vài tiếng, trên một diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ những bức hình thân mật của Ngọc Hưng với một cô gái lạ khiến cư dân mạng thực sự nổi sóng.

Phí Ngọc Hưng hôn say đắm cô gái lạ dù vẫn tham gia Vì yêu mà đến3
Hai người còn chụp ảnh tình cảm bên nhau. Ảnh: Honghotshowbiz

Theo như thông tin được chia sẻ, những hình ảnh này được ghi lại vào hôm sinh nhật của chàng hot boy tháng 11 vừa qua. Và nhìn hình ảnh Ngọc Hưng hôn cô gái một cách tự nhiên, nhiều người đã cho rằng đây chính là bạn gái thực sự của 9X.

Bên cạnh đó, với những hình ảnh này Ngọc Hưng cũng bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội, bởi vì đã có người yêu rồi mà vẫn tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”.

Hiện tại, Phí Ngọc Hưng vẫn chưa lên tiếng về bức ảnh trên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN