Thứ năm, 25/04/2024 | 23:40
RSS

Lấy cao răng bằng bánh mì cháy, hàm răng trắng bóng đến không ngờ

Thứ bảy, 19/05/2018, 06:00 (GMT+7)

Bánh mì cháy lấy cao răng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện đều đặn để có hiệu quả nhất nhé!

Lấy cao răng bằng bánh mì cháy, hàm răng trắng bóng đến không ngờ

Bánh mì khi cháy có chứa thành phần cacbon, có tác dụng như than hoạt tính giúp răng trắng lên rất hiêu quả. Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ được thực hiện rất đơn giản mà lại hiệu quả. Bạn hãy tham khảo nhé!

Nguyên liệu

1 chiếc bánh mì, kem đánh răng, 1 cốc nước muối pha loãng.

Cách dùng

- Bánh mì nướng trên bếp với ngọn lửa nhỏ đến khi lớp vỏ bên ngoài cháy đen lại thì tắt bếp, rồi dùng dao cạo lấy lớp vỏ này.

- Lấy 1 thìa cà phê lớp vỏ bánh mì cháy cho vào chén nhỏ, trộn với một lượng kem đánh răng vừa đủ tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Lấy cao răng bằng bánh mì cháy, hàm răng trắng bóng đến không ngờ2

- Lấy 1 cốc nước ấm súc miệng thật sạch, rồi nhúng ướt bàn chải đánh răng vào hỗn hợp vỏ bánh mì cháy, kem đánh răng rồi chải lên răng.

Lưu ý: Chải từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong, chú ý chải kỹ hơn đến những chiếc răng hàm tận sâu bên trong

- Sau khoảng thời gian chải khoảng 1-2 phút, nhổ hỗn hợp này đi rồi súc sạch lại miệng bằng cốc nước muối pha loãng đã chuẩn bị.

Thực hiện cách này đều đặn 2 lần/tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ sau 1 thời gian sẽ thấy phần mảng bám, ố vàng trên răng sẽ bong ra, răng trắng sáng hơn và hơi thở cũng thơm tho hơn.

Xem thêm: Clip Tài xế taxi cố tình lùi xe vào CSTT bỏ chạy

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN