Thứ năm, 13/12/2018 | 23:53
RSS

"Hotboy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo gây thương nhớ với tạo hình mới

19-12-2017 21:18:49

Anh chàng điển trai từng gây sốt cộng đồng mạng với biệt danh "Hotboy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo ra mắt bộ ảnh mới khiến phái nữ mê mẩn.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo
Sau khi bức ảnh chụp thẻ học sinh được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng, "hot boy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo (SN 2002, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội) trở thành cái tên được cư dân "ráo riết săn lùng", đặc biệt là các cô gái.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 1
Khiến cư dân mạng dậy sóng vì độ đẹp trai, nhưng Nguyên Hạo lại cho biết, mình không hề thích bị gọi với nickname này vì cảm giác giống bị trêu chọc hơn.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 2
Không chỉ có gương mặt điển trai khiến phái nữ mê, Nguyên Hạo còn sở hữu chiều cao "khủng" lên đến 1m82 khi chỉ vừa mới học lớp 10.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 3
Khi PV Đời sống Plus hỏi về chiều cao ấn tượng 1m82 do gen của gia đình hay tập luyện, Nguyên Hạo cho biết gia đình mình chỉ cao tầm gần 1m70 nên có lẽ chiều cao cậu có được là nhờ tập luyện.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 4
Chia sẻ về cái tên khó "đụng hàng" của mình, anh chàng 10x cho biết Ngô là khôi ngô tuấn tú, Văn là văn võ song toàn, Nguyên là trạng nguyên và Hạo là tên vị vua ở Trung Quốc.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 5
 Bên cạnh việc học, anh chàng Nguyên Hạo còn là người mẫu chụp hình cho khá nhiều shop thời trang tại Hà Nội bởi ngoại hình ấn tượng.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 6
Trước thắc mắc của nhiều cư dân mạng về chuyện tình cảm, Nguyên Hạo cười và "bật mí" rằng mình chưa có người yêu. Hiện tại anh chàng đang tập trung thời gian vào việc học và công việc, chưa quan tâm đến chuyện yêu đương nhiều.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 7
Mặc dù mới chỉ học lớp 10 nhưng Nguyên Hạo có vẻ ngoài nam tính nhưng cũng rất năng động. Anh chàng không ngại hé lộ tật xấu của mình là rất hay... ngủ quên, như đang nói chuyện rất vui vẻ xong ngủ quên làm cho người bên kia khó chịu.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 8
Trên trang cá nhân, Nguyên Hạo có hơn 14 nghìn người theo dõi. Mỗi bức ảnh anh chàng đăng tải thu hút đến hàng nghìn lượt thích và bình luận. Chủ yếu là những cô gái "mê mẩn" vẻ đẹp trai của nam sinh 10x này.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 9
Nguyên Hạo có gương mặt ăn ảnh nên nhận được nhiều lời mời chụp mẫu.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN