Thứ tư, 19/12/2018 | 03:19
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên: Ngày Tết tôi siêng năng rửa bát, nấu cơm

17-02-2018 19:00:28

Nàng Hậu cho biết, những ngày Tết khi ở nhà cùng bố mẹ, cô rất siêng năng làm việc nhà như quét dọn, rửa bát, nấu cơm.

Trải qua một năm Đinh Dậu với những thành công trong việc thay đổi hình ảnh theo chiều hướng tích cực hơn, Hoa hậu Kỳ Duyên dần chiếm lại được cảm tình trong mắt khán giả khi chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhất là trong vai trò HLV của chương trình truyền hình thực tế.

Trong không khí chào xuân, đón năm mới trên khắp mọi miền, Kỳ Duyên cho biết cô cũng rất háo hức vì mỗi dịp Tết đến đều cho cô những cảm xúc rất đặc biệt. Dù khá bận rộn với công việc nhưng cô vẫn cố gắng về Nam Định đón Tết cùng bố mẹ và gia đình. Nàng Hậu cho biết, những ngày Tết khi ở nhà cùng bố mẹ, cô rất siêng năng làm việc nhà như quét dọn, rửa bát, nấu cơm.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Ngày Tết tôi siêng năng rửa bát, nấu cơm

Chia sẻ về những tập tục và kiêng kị đầu năm mới, Kỳ Duyên cho biết gia đình cô rất quan trọng việc ai xông nhà đầu năm. “Nhà tôi có một thói quen thành thông lệ, cứ bước qua khoảnh khắc giao thừa đón năm mới sẽ đóng cửa lại để tránh người khác chạy vào xông đất đầu năm bởi việc này với nhà tôi rất quan trọng, như các năm vừa rồi là anh trai, bố hoặc mẹ tôi sẽ làm việc đó còn tôi không hiểu lý do vì sao mãi chưa được xông nhà”, cô vui vẻ kể.

Vào những ngày đầu năm, gia đình Kỳ Duyên sẽ sang nhà bác cả để thắp hương cho ông bà tổ tiên và đi chùa, sau đó về nhà quây quần bên nhau nói chuyện để mọi người đến chúc Tết và nàng Hậu cũng đi cùng bố sang nhà họ hàng để chúc Tết.

Một điều đặc biệt là dù đi chúc Tết nhiều gia đình, họ hàng nhưng ai cũng hỏi Kỳ Duyên công việc trong năm qua như thế nào chứ chưa bao giờ hỏi người đẹp “bao giờ lấy chồng”. Không chỉ vậy, HLV The Look nói thêm: “Nếu có cũng hỏi tôi có người yêu chưa thôi chứ không hỏi bao giờ lấy chồng vì năm nay tôi chỉ mới 21 tuổi thôi mà”.

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN