Công Phượng, Đông Triều lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh
Mới đây Công Phượng và Đông Triều chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khiến nhiều người bất ngờ.
Mới đây, tiền đạo Công Phượng đã góp vốn cùng bạn thân Trần Hữu Đông Triều mở nhà hàng "Bánh tráng thịt heo ĐT5" tại TPHCM. Nhà hàng này được mở gần sân bay Tân Sơn Nhất, và có phục vụ cà cà phê ông Bầu, thương hiệu cà phê nổi tiếng do ba ông bầu là bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải (ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch NutiFood) sáng lập, với slogan “sống thật, cà phê thật”.
Thời gian tới, Công Phượng – Đông Triều sẽ cải tạo một nhà hàng 3 tầng ở số 79 đường Bạch Đằng (quận Tân Bình) nhộn nhịp, gần sân bay Tân Sơn Nhất nơi các cầu thủ TP.HCM và Sài Gòn rất tiện ghé qua làm quán chính của mình.
Công Phượng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh
Nhà hàng có tên "Bánh tráng thịt heo ĐT5" này sẽ có sân thượng tuyệt đẹp, chứa được 40-50 khách để các fan tuổi teen “check-in ”, thưởng thức đặc sản và gặp gỡ thần tượng của mình. Thực đơn quán khá phong phú, được chọn lựa cẩn thận gồm bánh tráng thịt heo ba chỉ và muối sả, mì quảng ếch, bún mắm mêm, chả ram tôm đất, cá nục hấp cuốn rau muống…
Đông Triều dự tính sẽ mở một trang trai để cung cấp thực phẩn sạch cho chuỗi nhà hàng của mình trong thời gian tới đây. Sau 6 trận đấu, Công Phượng hiện có được 3 bàn thắng cho TP HCM và là một trong những tiền đạo chủ lực của đội bóng này ở mùa giải năm nay.
Theo nhiều nguồn tin Công Phượng đang hưởng mức lương lên tới 120 triệu đồng/tháng tại TP HCM và trở thành cầu thủ nội nhận mức lương cao nhất tại V.League, bằng gấp 3 lần so với mức lương của Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường...
Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy, bầu Đức đã đồng ý để TP HCM mượn Công Phượng tới hết mùa giải 2020, song không đồng ý bán đứt cầu thủ này cho bất cứ câu lạc bộ nào với bất kỳ giá nào.