Các cầu thủ U22 Việt Nam khoái chí với món ăn đậm chất quê hương
Các cầu thủ U22 Việt Nam tỏ ra vô cùng thích thú với món ăn mang đậm hương vị quê nhà trên đất Hàn Quốc.
Sau hai ngày ở tạm khách sạn Shina Beach vì trung tâm thể thao của Hàn Quốc hết phòng, chiều nay 3/8, U22 Việt Nam chính thức chuyển vào trong trung tâm bóng đá Mokpo, nơi đóng quân chính của thầy trò Hữu Thắng ở đợt tập huấn 10 ngày tại Hàn Quốc.
Tại đây U22 Việt Nam sẽ tập luyện và có hai trận giao hữu với các CLB của Hàn Quốc, trước khi bay sang Malaysia dự SEA Games 29 vào ngày 11/8.
Trong bữa ăn trưa tại trung tâm này, Công Phượng và các đồng đội tỏ ra hết sức hào hứng với món xương hầm mang đậm hương vị quê nhà mà chủ nhà Hàn Quốc phục vụ.
Sau khi kết thúc bữa ăn, nồi lẩu xương hầm ở các bàn đều "cạn nước", bởi đây là món ăn kèm được với nhiều rau và rất hợp khẩu vị cầu thủ Việt Nam. Nhiều cầu thủ trong đội tuyển U22 Việt Nam cũng khẳng định đây là bữa ngon nhất của U22 Việt Nam kể từ khi sang Hàn Quốc.
U22 Việt Nam hiện đang tập huấn tại Hàn Quốc. Ảnh: Bóng đá
Trước đó để bảo đảm dinh dưỡng và sức khỏe, BHL và HLV Hữu Thắng đã tịch thu toàn bộ số mì gói mà các cầu thủ mang theo, đồng thời cho biết sẽ phạt nặng nếu cầu thủ nào bỏ bữa chính để ăn mì gói.
Kết thúc bữa trưa ngon miệng, cầu thủ U22 Việt Nam được trở về phòng nghỉ ngơi và ngủ khoảng 3 tiếng. 16h cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với Mokpo City FC vào 5/8.