Công thức làm món mỳ trộn kim chi kiểu Hàn độc đáo
Mỳ trộn kim chi Hàn Quốc có nguyên liệu rất đơn giản, công thức chế biến dễ dàng nên bạn có thể thỏa sức trổ tài nhé.
Hàn Quốc là một trong các quốc gia hàng đầu về tiêu thụ mỳ. Họ là đất nước nổi tiếng với nhiều loại mỳ đặc sản như: Mỳ lạnh, mỳ kim chi, mỳ tương đen. Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá một trong các món ăn đặc sản của xứ xở kim chi này nhé! Đó là món mỳ trộn kim chi đặc trưng Hàn Quốc. Món mỳ hấp dẫn với hương vị cay cay chua chua của kim chi cải thảo, hòa quyện với vị mềm dai của mỳ trộn khiến thực khách mê li khó quên. Còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh tay vào bếp để cùng trải nghiệm món mỳ trộn kim chi kiểu Hàn độc đáo ngay hôm nay nào!
Nguyên liệu gồm:
+ Trứng gà luộc: 2 quảCách làm mỳ trộn kim chi đơn giản
Bước 1: Rửa rau diếp sạch sẽ để ráo khô và thái miếng vừa ăn. Nếu không đúng mùa rau diếp, bạn có thay thế bằng cải xoăn.
Bước 3: Trứng luộc mình dùng đôi rồi cho vào tô, rắc lên trên ít mè đen là hoàn tất món mỳ trộn kim chi Hàn Quốc này.
Món trộn kim chi Hàn Quốc làm rất dễ dàng phải không nào?! Những sợi mỳ mềm mà dai với kim chi chua cay hấp dẫn sẽ 'cực đã' cho bữa trưa của bạn. Vào những ngày tiết trời mát mẻ mà trổ tài làm mỳ trộn kim chi vừa ăn vừa hít hà thì thật tuyệt. Đây sẽ là bí kíp chi tiết luôn đồng hành cùng bạn để mang đến hương vị Hàn Quốc tới gia đình bạn.
Có thể bạn chưa biết: Mì trộn kim chi hải sản rất bổ dưỡng mà lại có thể tùy biến với những loại hải sản mà bạn yêu thích. Vô cùng đơn giản, nhanh chóng đủ để bạn nạp năng lượng cho ngày mới.