Người Tân Hiệp Phát yêu: Chỉ cần nắm chặt tay em

Tạo hoá đã cho anh một cơ thể thật kì diệu: Cho anh một đôi mắt để nhìn nhau để bày tỏ tình yêu. Cho anh đôi tay để ôm lấy nhau, để che chở cho nhau khi gian khó. Cho anh đôi chân để cùng nhau sánh bước trên con đường thăng hoa đầy chông gai của tình yêu. Cho anh một đôi tai để lắng nghe những lời yêu thương ngọt ngào sâu lắng. Nhưng điều kì diệu ở đây là tạo hoá đã cho anh một trí nhớ để nhớ mãi, để cảm nhận trong đầu mình về một tình yêu, một hình ảnh của một người con gái mà anh yêu thương.

Và thật tuyệt! Khi tạo hoá đã ban tặng cho anh một trái tim. Một quả tim mang nhiều cảm xúc. Trong quả tim ấy chứa 3 ngăn: ngăn thứ nhất để anh yêu cha mẹ, gia đình anh; ngăn thứ hai để chính anh yêu bản thân anh, cuộc đời anh; ngăn thứ ba là một ngăn thật to, thật lớn để yêu một người con gái trong tim anh.

Và hình bóng của người con gái trong ngăn thứ ba thật to thật lớn của anh đó chính là em.

Em có biết không? Anh rất cảm ơn tạo hoá và cha mẹ em đã đem đến cho anh một người vợ tuyệt vời là em – một người anh đã yêu và yêu rất nhiều.

Người Tân Hiệp Phát yêu: Chỉ cần nắm chặt tay em

7 năm là khoảng thời gian không ngắn để anh và em sống chung dưới 1 mái nhà, em của anh là cô gái sài thành chính hiệu nhưng ở em có những đức tính thật cao quý, em giản dị, mộc mạc hết lòng vì con và chồng, còn nhớ cái ngày đầu tiên anh gặp em, lúc ấy em là cấp trên của anh, nhưng em luôn hòa đồng và sẵn sàng hỗ trợ cho nhân viên cấp dưới , em không tỏ vẻ ta đây là người giỏi giang mặc dù em rất giỏi, giỏi về năng lực lẫn chuyên môn , và kể từ ngày ấy trái tim của anh đã bị lỗi nhịp vì em…..

Lẽ ra anh và em đã có một cái đám cưới màu tím như em thường hay nhắc đến nhưng do anh đã không vượt qua được cám dỗ nên anh lại làm khổ em, có đôi khi nhìn em anh hỏi em có buồn không?? em trả lời ” chắc tại số em vậy ” nhưng em bằng lòng với những gì mình có, dù muộn màng nhưng em chấp nhận tha thứ cho những lỗi lầm của anh đã từng gây ra.

Cám ơn em vì tất cả những gì em làm, cám ơn em đã cho anh một mái ấm gia đình , và cám ơn em đã đến bên đời anh, cho anh một cuộc sống trọn vẹn và có ý nghĩa. Anh không dám hứa trước điều gì nhưng anh sẽ cố gắng mang lại cho em niềm vui và tiếng cười mỗi ngày... Cám ơn em đã mang đến hạnh phúc cho anh!

Người Tân Hiệp Phát yêu: Chỉ cần nắm chặt tay emNhân kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phát động cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu”. Cuộc thi cũng là để tiến đến kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 - 15/10/2019) và 40 năm kết hôn của 2 nhà sáng lập của Tập đoàn là ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ (9/7/1979 - 9/7/2019).

Cuộc thi sẽ có 3 giải thưởng:

Giải thưởng “Phần quà sáng tạo nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Phần quà tạo được kết quả bất ngờ nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Món quà ấn tượng nhất”: 10 giải. Mỗi giải là 1 cặp vé tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của nhà sáng lập THP, vào ngày 6/7/2019.

 

  • Bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
  • Thiết kế: Ngok Lee
  • Theo Đời sống Plus 05/07/2019