Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:30
RSS
Luật sư đã có những chia sẻ và tư vấn pháp lý liên về vụ việc nữ sinh bị 5 bạn nữ học cùng lớp lột quần áo, đánh hội đồng dã man đến mức phải nhập viện điều trị.
Người đàn ông tự xưng là đạo diễn đài truyền hình có hành vi giở trò đồi bại với cháu H. ngay sau đó đã bị Công an bắt giữ.
Một bé trai sơ sinh nặng 2,8kg được chị Ngữ phát hiện bên bờ suối tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Hiện bé trai đang được một người dân tạm thời chăm sóc.
Rất nhiều trường hợp bị vu oan là bắt cóc trẻ em rồi bị người dân đánh đập, thậm chí là mất mạng. Vậy làm thế nào để cứu nguy?
Người đàn ông bán hàng tạp hóa bất ngờ được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà riêng tại huyện An Lão, Hải Phòng.
Nói về mức phạt 200 nghìn đồng đối với kẻ cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, TS Khuất Thu Hồng thẳng thắn nói rằng, phạt như thế là... bôi bác!
Một số người dân trong lúc đi làm đã tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở bờ sông Đào, thuộc xã Yên Phú, huyện Ý Yên.
Sang nhà hàng xóm chơi cháu bé đã rơi xuống giếng nước của căn nhà hoang cạnh gia đình dẫn đến tử vong.
Nữ sinh bị gã "biến thái" sàm sỡ, cường hôn trong thang máy đã có buổi làm việc chính thức với đội điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội và cho biết danh tính đối tượng trên.
Nghe thấy tiếng khóc của trẻ em trong thùng xốp nằm ở lề đường, anh Vỹ tiến lại thì phát hiện một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3kg còn nguyên dây rốn.
Theo luật sư, thầy cúng sát hại cả gia đình hàng xóm ở Nam Định nếu có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự thì với hành vi phạm tội giết nhiều người, có tính chất côn đồ, thực hiện tội phạm đến cùng thì sẽ đối diện với hình phạt cao nhất.
Hỏi cung bị can là một trong các hoạt động điều tra hình sự và là một trong những nhiệm vụ và quyền hạn của kiểm sát viên đã được quy định. Tuy nhiên, việc lập biên bản hỏi cung bị can bằng máy tính hay viết tay đang là điều được quan tâm.
Nữ sinh lớp 8 sau khi nói đi học ở trường đã không về nhà, nhiều ngày trôi qua gia đình vẫn đang tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì.
Mẹ đi vào nhà tắm, đến khi trở ra thì hoảng hốt phát hiện con gái 20 ngày tuổi bị kẻ lạ mặt bắt cóc.
Xem theo ngày