Thứ ba, 15/10/2019 | 02:11
RSS
Sau khi uống rượu về, 3 đối tượng giả danh cảnh sát hình sự hành hung và lấy đi tài sản của 1 nhóm thanh niên đi đường.
Cơ quan chức năng đã cung cấp thông tin ban đầu liên quan đến vụ việc đối tượng dùng dao khống chế tài xế taxi cướp tài sản ở Hà Nam.
Bằng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được đối tượng giết người tình, cướp tài sản.
Theo thông tin từ luật sư cung cấp, kết quả xét nghiệm ADN của 2 người con trong vụ án mạng rúng động ở Hà Nội không cùng huyết thống với bố. Gây sốc hơn, 2 người con này cũng không cùng huyết thống với nhau.
Cơ quan chức năng địa phương đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến thân nhân “nữ quái” lừa bán người sang nước ngoài làm gái mại dâm đang bị Công an TP. Hà Nội truy nã.
Một đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch mỗi tuần lên đến hàng tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng phát hiện, triệt phá.
Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin về thân nhân đối tượng bị bắt giữ về hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi.
Theo vị đại diện Công an xã Đa Tốn đã thông tin thêm về gia cảnh của cả 3 đối tượng liên quan đến vụ nữ nhân viên quán hát bị hiếp dâm cướp tài sản.
Xuất phát từ mâu thuẫn với vợ, đối tượng đã cho 2 người con uống thuốc trừ sâu. Biết 2 con tử vong, đối tượng đã tự tử nhưng bất thành.
Xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa 2 vợ chồng, đối tượng đã dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Tại cơ quan công an, Tùng khai do thiếu tiền xây nhà và đưa mẹ vợ đi chữa bệnh nên đã mang súng quân dụng đi cướp tiệm vàng Lương Oanh.
Hàng xóm nhà nghi phạm cho biết, trước hôm xảy ra án mạng, Hòa mới đánh bố đẻ của mình nhập viện.
Hàng xóm nạn nhân cho biết, đã có lần Hiếu trèo lên mái nhà dỡ gói chui vào bên trong đánh chị K., nhiều người phải sang can ngăn hắn mới chịu dừng lại.
Sau khi rủ bạn gái đang học lớp 8 bỏ học để đi làm công nhân, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.
Xem theo ngày