Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:19
RSS
Thấy vị khách đang hút “cỏ Mỹ”, nhân viên quán cà phê tới xin hút thử một hơi thì lên cơn co giật, tử vong.
Sau khi người dân phát hiện anh Vân tử vong nghi bị sát hại thì cùng ngày ông Vỹ (bố anh Vân) cũng đã bị tàu hỏa cán tử vong (nghi do tự tử).
Không đòi được nợ, nhóm đòi nợ đã bắt cóc vợ con nợ (đang mang thai) đánh đập dã man, khiến người mẹ trẻ sinh non, thai nhi 6 tháng quá yếu nên đã tử vong.
Trong bữa tiệc tân gia, ông T. đã dùng dao đâm chủ nhà trọng thương, chưa dừng lại ở đó ông T. còn dùng dao đuổi đâm tử vong ông H.
Nhóm đối tượng đã bắt cóc vợ con nợ rồi tiến hành hành hung, tra tấn cô gái trẻ khiến nạn nhân bị sảy thai.
Sau khi nhặt được khẩu súng trong lúc đi vệ sinh, người đàn ông đã giơ súng bắn chỉ thiên 3 phát sau đó bỏ đi.
Sau khi Báo ANTĐ đưa thông tin về sự việc một đối tượng nghi bệnh hoạn và có hành vi cố tình gây tai nạn giao thông để sờ soạng cơ thể phụ nữ, dư luận đã rất quan tâm. Tới ngày 13-4-2019, đã có nhiều cô gái trẻ viết đơn trình báo để tố cáo hành vi của đối tượng này...
Trong vai một người có điều kiện kinh tế, quan hệ rộng, đối tượng đã thực hiện trót lọt hàng loạt vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản rồi biến mất.
Cơ quan chức năng cho biết nghi phạm đâm 10 người phải điều trị phơi nhiễm HIV có kết quả xét nghiệm không bị nhiễm HIV.
Nghiện ngập lại không có công ăn việc làm ổn định, thiếu tiền để mua ma túy nên nảy sinh ý định tìm những người làm nghề xe ôm để cướp của.
Lợi dụng việc các vị khách nam được thư giãn thường mất cảnh giác, chủ tiệm cắt tóc đã cấu kết với nhân viên tiến hành trộm cắp tài sản.
Xuất phát từ mâu thuẫn trong việc đỗ xe ô tô, 2 nhóm người đã dùng gạch đá gây ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị thương.
Xuất phát từ mâu thuẫn trong việc yêu đương, một nam thanh niên đã dùng dao tấn công khiến bạn gái trọng thương rồi tự sát nhưng bất thành.
Không chấp thuận để các đối tượng có hợp đồng vận tải đất đá vào các công trình san lập mặt bằng trên địa bàn, một chủ tịch xã đã bị nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công dẫn đến bị trọng thương.
Xem theo ngày