Thứ tư, 23/01/2019 | 22:00
RSS

Tinna Tình tung ảnh nóng khẳng định không là 'gái hư'

09-05-2018 14:00:08

Chia sẻ về vẻ đẹp ngoại hình ở thời điểm hiện tại, Tinna Tình tự nhận cô trông sexy hơn trước.

Tinna Tình tung ảnh nóng khẳng định không là gái hư
Tinna Tình tung ảnh nóng khẳng định không là gái hư

Nói về quãng thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua, Tinna Tình cho biết, sau những mâu thuẫn với một nữ đồng nghiệp, cô đã rất chán nản với showbiz, không còn hứng thú làm việc, muốn vứt bỏ tất cả và buông xuôi.

Để vượt qua thị phi, cô dành hết thời gian cho việc chăm sóc gia đình, ở cạnh mẹ, sống những tháng ngày bình thường và đi du lịch khắp nơi.

Mãi cho đến gần đây, khi vô tình bị người khác hiểu lầm là "gái hư" trong một lần đi mặc bikini đi bơi, nữ ca sĩ mới có được cảm hứng để quay trở lại âm nhạc.

Chia sẻ về vẻ đẹp ngoại hình ở thời điểm hiện tại, Tinna Tình tự nhận cô trông sexy hơn trước. “Tôi nghĩ mình sexy đủ xài. Vẻ đẹp sexy không phô trương ở số đo vòng 1, vòng 2, vòng 3 hay một chỗ nào đó cụ thể trên cơ thể, mà nó nằm ở tổng thể của người phụ nữ."

Mặc dù bị người khác hiểu lầm là “gái hư” khi mặc bikini nhưng Tinna Tình tự tin cô khẳng định ngoài đời cô không hề hư hỏng. “Đối với tôi, gái hư không hẳn là do họ ăn mặc hở hang, bởi vậy tôi muốn nói rằng đừng nhìn ai mặc đồ sexy thì gọi họ là hư hỏng. Hư hay không thuộc về phạm trù đạo đức, lối sống và tính cách của mỗi người. Tôi nghĩ mình là một cô gái hơi điên chứ tôi không hư”, cô nói.

Xem thêm: Tinna Tình: Đừng gọi em là gái hư

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN