Thứ năm, 01/12/2022 | 13:35
RSS

Thông tin và đánh giá chất lượng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Thứ bảy, 22/10/2022, 10:21 (GMT+7)

Nhằm mang đến những dịch vụ Y tế chất lượng cao với mức chi phí bình dân, có thể tiếp cận được với mọi đối tượng bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã được ra đời với sứ mệnh ngành Y đầy nhân văn và được đánh giá cao từ những ngày hoạt động đến nay.


160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 

Với mục tiêu luôn cố gắng hỗ trợ giảm tải tối đa áp lực chi phí cho người bệnh, nhưng vẫn đảm bảo mang đến những chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã được đông đảo người bệnh ghi nhận độ uy tín và chất lượng khám chữa bệnh, trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe đã được Sở Y tế Thành Phố Hồ Chính Minh kiểm duyệt và chứng nhận, cấp giấy phép hoạt động theo đúng như Thông tư số  06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009. 

Để có thể tạo dựng độ uy tín đến hiện tại, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

Minh bạch về pháp lý, đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp

Như đã được nói trên, Phòng khám được hoạt động dựa trên sự cấp phép hoạt động chính quy hợp pháp của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và dưới sự giám sát, quản lý, thanh tra định kỳ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Với những chuyên mục khám và điều trị các bệnh lý như:

Nam khoa

  • Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa;
  • Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam khoa;
  • Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát nam khoa.

Phụ khoa

  • Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa;
  • Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý phụ khoa;
  • Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát phụ khoa.

Bệnh xã hội

  • Tư vấn, xét nghiệm tầm soát các bệnh xã hội

Cùng những chuyên mục Y tế khác


160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 

Đội ngũ Y Bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe sở hữu mô hình hợp tác cùng nhiều chuyên gia, Bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nhiều Bác sĩ từng được tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước.

Không những đảm bảo về trình độ chuyên môn, Phòng khám luôn đảm bảo sự tận tâm, tận lực, hết lòng vì người bệnh, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những vấn đề tâm tư của bệnh nhân. Từ đó, có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe và đưa ra những liệu pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tọa lạc tại 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5. Với vị trí trung tâm đắt địa, nơi lưu thông giữa những tuyến đường chính, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng sang trọng, hiện đại, đảm bảo đầy đủ những phòng chức năng tiện nghi như: Phòng chờ khám, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng nghỉ dưỡng… Mang đến không gian riêng tư, tạo đến cảm giác thoải mái, thuận lợi cho quá trình điều trị và hồi phục sau này.

Trang thiết bị Y khoa tiên tiến, hiện đại

Nhằm mang đến kết quả chẩn đoán, điều trị được diễn ra chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tất cả các hệ thống thiết bị máy móc, máy siêu âm, xét nghiệm, các dụng cụ Y khoa… đề được Phòng khám nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu  u có nền Y học phát triển như: Mỹ, Pháp, Đức, Anh…

Ngoài ra, hệ thống máy móc luôn được kiểm duyệt định kỳ, khử trùng cẩn thận trước khi đưa vào điều trị cho bệnh nhân, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ tối ưu mà Phòng khám Đa khoa Hồng Phong mang lại.

Dịch vụ Y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo

Với tiêu chí hoạt động dựa trên mục tiêu “Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả”, mọi quy trình từ khâu thủ tục đến quy trình khám chữa bệnh, luôn được Phòng khám đảm bảo thiết lập một cách chỉn chu, khoa học nhất.

Ngoài ra, với quy định và hệ thống bảo mật thông tin, mọi vấn đề liên quan đến bệnh nhân luôn được bảo mật một cách tuyệt tối và trích xuất nhanh chóng khi bệnh nhân đến tái khám. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Y tế, điều dưỡng, trợ lý tư vấn… làm việc tại Phòng khám luôn được đảm bảo đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình và hết lòng hỗ trợ vì bệnh nhân.


162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 

Chất lượng quốc tế - Chi phí bình dân

Như đã được nói trên, với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn dân, phát triển dịch vụ Y khoa không vì mục tiêu lợi nhuận. Tất cả các khoản chi phí đều được Phòng khám điều chỉnh và xây dựng ở mức bình dân hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng kinh tế khác nhau của người dân.

Ngoài ra, các hạng mục chăm sóc sức khỏe luôn đảm bảo nằm trong mức giá quy định của Bộ Y tế đưa ra, luôn được niêm yết, minh bạch, rõ ràng. Luôn sẵn sàng xuất hóa đơn kèm dấu mộc đỏ khi được bệnh nhân yêu cầu.

Trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, vừa đảm bảo được chi phí, vừa đảm bảo được hiệu quả mang lại. Tuyệt đối nói không với hiện trạng “vẽ bệnh - thu tiền” như những cơ sở chui hiện nay. 

Đồng thời, trước khi tiến hành thăm khám, điều trị hoặc trong quá trình điều trị. Nếu xảy ra bất kỳ những khoản phí phát sinh, người bệnh sẽ được thông báo chi tiết, sau đó mới đưa ra quyết định thực hiện. Chính vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm tất cả các chất lượng dịch vụ mà Phòng khám Đa khoa Hồng Phong mang lại.

Thời gian làm việc của phòng khám 

Phòng khám có thời gian làm việc linh động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả những ngày lễ Tết.

Thông tin liên hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG
❋ Địa chỉ: Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
❋ Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại