Sản phẩm nổi bật nhất Meysenses Lucia Bay thu hút nhà đầu tư - Biệt thự Meysenses Lucia Bay

16-05-2022 13:58:15

Sản phẩm của dự án bất động sản Meysenses Lucia Bay gồm có khách sạn cao cấp, quần thể biệt thự, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, quảng trường biển, bể bơi vô cực, hồ điều hòa... Vậy lý do mà biệt thự Meysenses Lucia Bay là dòng sản phẩm nổi bật nhất của dự án?

Tham khảo thông tin dự án: https://meysenseluciabaybailu.com/

Biệt thự Meysenses Lucia Bay - Dòng sản phẩm nổi bật nhất dự án

Dòng sản phẩm biệt thự Meysenses Lucia Bay phát triển theo hướng nào?

Dự án Meysenses Lucia Bay là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng nổi bật tại khu vực Bắc - Trung Bộ tọa lạc tại 2 xã Nghi Yên, Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An. Dự án trải dài 1.5 km Bãi Lữ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển hứa hẹn trong tương lai sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, sinh sống. Sản phẩm mà dự án Meysenses Lucia Bay phát triển rất đa dạng nhưng nổi bật nhất của dự án Meysenses Lucia Bay chính là các dòng sản phẩm biệt thự được xây dựng chủ chốt 3 loại hình dựa vào tầm nhìn gồm: Biệt thự thung lũng nằm ở trung tâm (50 lô); Biệt thự đồi hướng tầm nhìn đồi núi (172 lô); Biệt thự biển hướng tầm nhìn về biển (98 lô). Điểm này giúp nhà đầu tư, du khách hay cư dân có điều kiện lựa chọn được sản phẩm biệt thự phù hợp với nhu cầu mong muốn, cũng chính là điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm khác của dự án.

Yếu tố giúp biệt thự Meysenses Lucia Bay trở nên nổi bật nhất dự án

Lý do nhà đầu tư nào cũng bị thu hút bởi dòng sản phẩm biệt thự Meysenses Lucia Bay là do những yếu tố sau đây:

Biệt thự Meysenses Lucia Bay sở hữu tiện ích, dịch vụ đẳng cấp

Biệt thự MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ngoài lợi thế về vị trí hướng nhìn thì còn hội tụ đầy đủ mọi tiện ích nghỉ dưỡng đảm bảo mang đến cho du khách và cư dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng, sinh sống đẳng cấp bậc nhất gồm:

- Khi sở hữu biệt thự sẽ được trải nghiệp công viên trên mặt biển, điều bất kỳ ai cũng mong muốn: đem đến không gian vui chơi cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp.

- Du thuyền và cano câu cá ngoài biển, câu cá sáng hấp dẫn, thú vị.

- Hệ thống chăm sóc sức khỏe và massage, xông hơi đá nóng: Hiện nay việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn của con người ngày càng nâng cao, nên cơ hội cải thiện sức khỏe bằng những trải nghiệm như vậy đang là xu hướng được rất nhiều cư dân và du khách quan tâm. Đây chính là yếu tố khiến biệt thự trở nên nổi bật không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được.

- Dự án có tuyến phố chợ đêm khiến nhu cầu mong muốn sở hữu biệt thự Meysenses Lucia Bay ngày một tăng.

- Nhiều du khách và cư dân quan tâm đến biệt thực là do dự án sở hữu trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế 1000 người, bảo tàng di sản văn hóa, khu tâm linh – thiền viện

Đa dạng dòng sản phẩm biệt thự đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích

Các dòng sản phẩm biệt thự Meysenses Lucia Bay được phân chia và thiết kế độc đáo theo 4 phân khu chính theo vị trí của nó cụ thể như sau:

- Phân khu The MGallery Residences: 98 căn biệt thự biển và 15 căn biệt thự thung lũng.

- Phân khu The AURA: 32 căn biệt thự đồi trung tâm và 25 căn biệt thự chân đồi.

- Phân khu The Starlight: 30 căn biệt thự đồi.

- Phân khu The Artemis: 100 căn biệt thự đồi.

Việc chủ đầu tư Meysenses Lucia Bay thiết kế mỗi dòng sản phẩm biệt thự mang một phong cách ấn tượng, khác biệt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Biệt thự Meysenses Lucia Bay được thiết kế độc đáo

Biệt thự mang phong cách hiện đại Châu Âu

Biệt thự Meysenses Lucia Bay có vị trí giáp biển mang được thiết kế theo phong cách Châu  u hiện đại cùng những tiện nghi đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, sinh sống. Tuy nhiên trong sự xa hoa, đẳng cấp bạn vẫn cảm thấy rất gần gũi, thân thuộc do hòa mình với thiên nhiên núi đồi, biển cả và thung lũng. Vậy nên lựa chọn biệt thự của dự án Meysenses Lucia Bay sẽ là lựa chọn sáng suốt khi các nhà đầu từ có thể thu lợi lợi nhuận siêu khủng còn du khách hay cư dân sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Tham khảo giá bán biệt thự Meysenses Lucia Bay tại: https://meysenseluciabaybailu.com/gia-ban-meysenses-lucia-bay/

Trên đây là những lý do khiến Biệt thự Meysenses Lucia Bay trở thành sản phẩm nổi bật nhất của dự án do chủ đầu tư Meyland Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư. Quả thật dòng sản phẩm biệt thự Meysenses Lucia Bay chính là lựa chọn tốt nhất cho những nhà đầu tư thông thái. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

- CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

- Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Hotline: 0938.00.77.78

- Email: pingnhadat@gmail.com

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại //