Chủ nhật, 27/11/2022 | 07:59
RSS

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng - Vì chúng tôi thấu hiểu sức khỏe của bạn!

Thứ bảy, 01/10/2022, 09:00 (GMT+7)

Chăm sóc sức khỏe tại những cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy luôn là nguyện vọng của hầu hết các bệnh nhân trong xã hội hiện đại. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tích hợp các yếu tố tận tâm – tận lực – uy tín – an toàn là Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng.

Tọa lạc tại 34-36 đường Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP HCM, Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng không ngừng nổ lực qua từng ngày nhằm mang lại dịch vụ y tế chất lượng cho mọi thế hệ người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vì chúng tôi thấu hiểu sức khỏe của bạn

Thông tin tổng quan về Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng là trung tâm y tế tư nhân được thành lập dưới sự cấp phép của Sở Y tế. Mọi hoạt động khám chữa bệnh đều chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan có thẩm quyền nên thăm khám bệnh kỹ càng, chu đáo, hiệu quả cao.

Hiện Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng đang thực hiện kiểm tra và điều trị các chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai kỳ, hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội Với sự tích hợp hài hòa giữa chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và dịch vụ chất lượng cao ở khu vực phía nam. Chính vì thế, qua nhiều năm liền Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vẫn luôn giữ vị thế vững vàng và nhận được sự ưu ái từ nhiều người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vì chúng tôi thấu hiểu sức khỏe của bạn

Những ưu điểm tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng luôn làm điểm đến an toàn cho sức khỏe vì sở hữu nhiều ưu điểm.

Cụ thể, Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng hợp tác với đội ngũ y bác sĩ đa khoa công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trong cả nước. Thường xuyên tham gia các khoa tu nghiệp đào tạo ở nước ngoài nên bác sĩ có khả năng nắm bắt bệnh lý nhanh, chẩn đoán chuẩn xác, chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ luôn đặt yếu tố y đức lên hàng đầu, coi trọng sức khỏe người bệnh, thăm khám kỹ càng.

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng tích hợp không gian rộng rãi thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo môi trường y tế được sát khuẩn vô trùng kỹ càng. Bên cạnh đó, phòng khám luôn chú trọng đến trang thiết bị nên nhập khẩu hệ thống máy móc bị từ nước ngoài. Trước khi đưa vào ứng dụng sẽ trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ các bộ phận chuyên ngành.

Nhân viên y tế, điều dưỡng viên, dược sĩ công tác tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng đều được đào tạo bài bản. Luôn chú trọng yếu tố y đức, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khi người bệnh có nhu cầu.

Thấu hiểu sự bận rộn của nhiều người bệnh, Đinh Tiên Hoàng hoạt động liên tục và xuyên suốt từ 8h đến 20h từ thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả ngày lễ và ngày tết. Hệ thống tư vấn trực tuyến túc trực 24/24 để mọi người dù ở bất kỳ vị trí địa lý nào hay thời gian nào đều có thể liên hệ được mỗi khi rảnh rỗi.

Nhằm tạo niềm tin vững chắc trong lòng người bệnh, Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng sở hữu danh sách các khoản phí khám chữa bệnh được niêm yết minh bạch công khai. Trước khi thực hiện kiểm tra và chữa bệnh, tư vấn viên sẽ thông báo rõ đến người bệnh, có sự thỏa thuận giữ hai bên mới tiến hành.

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vì chúng tôi thấu hiểu sức khỏe của bạn

Chị Trâm (cư trú tại Bình Dương) chia sẻ: “Tôi đã kiểm tra bệnh phụ khoa định kỳ ở phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng được hơn 2 năm liền. Cho đến bây giờ thì tôi vẫn thấy hài lòng với dịch vụ ở đây nhất. Khám bệnh cẩn trọng, bác sĩ nhẹ nhàng, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân”.

Anh Minh (sống hơn 20 năm tại Quận 3 – TPHCM): “Vì phòng khám nằm ngay khu vực trung tâm, dễ tìm nên tôi đã lựa chọn và lưu tới để kiểm tra chức năng sinh lý. Tôi bị rối loạn cương dương đã nhiều năm. Rất may khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng lại có hiệu quả và cuộc sống vợ chồng vì thế cũng tốt đẹp trở lại. Cảm ơn quý bác sĩ đã quan tâm và chăm sóc”.

Vì chúng tôi thấu hiểu sức khỏe của người bệnh nên mọi người có thể đến Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và hỗ trợ trị bệnh nhé!

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3969 7887

Website: https://phongkhamdinhtienhoang.vn/

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại