Thứ bảy, 24/08/2019 | 15:30
RSS
Sau khi dùng tay tát vào mặt của đồng chí Cảnh sát giao thông. Nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, chửi bới, thách thức và lăng mạ.
Bình đăng tải hình ảnh CSGT lên trang Facebook cá nhân kèm với lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cán bộ, chiến sĩ.
Ngay sau khi tòa tuyên phạt 18 tháng tù, ông Nguyễn Hữu Linh đã nộp đơn kháng cáo kêu oan.
Do thiếu nợ hơn 5 tỷ đồng và không có khả năng chi trả, gã đàn ông ở Kiên Giang hoang tin bị bắt cóc tống tiền để bỏ trốn.
Vụ án “Con gái thuê người đốt xe nhân tình của cha, nhưng lại khiến cha ruột tử vong” đã được xét xử phúc thẩm vào ngày hôm nay 23/8.
Sau khi bà Lê Thị Hiền có hành vi gây rối ở sân bay, người này đã bị phạt hành chính 200 nghìn đồng. Luật sư cho rằng, cần áp dụng mức xử phạt hành chính cao hơn.
Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc bị nhắc nhở vì say xỉn khi lái xe, tài xế đi xe biển xanh tát, lăng mạ chiến sĩ CSGT.
Công an huyện Tương Dương, Nghệ An bắt giữ ba 'nữ quái' ở Nghệ An lừa bán phụ nữ, trẻ em gái sang Trung Quốc với giá hàng trăm triệu đồng.
Hai thanh niên chạy với tốc độ cao có nhiều nghi vấn nên tổ tuần tra yêu cầu dừng xe thì bất thình lình 1 thanh niên dùng kéo đâm trung úy công an trọng thương.
TAND quận 4, TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy 18 tháng tù.
Sáng nay 23/8, bị cáo Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy đến hầu tòa lần 2. So với hai tháng trước ông Linh xuất hiện với dáng vẻ bình tĩnh hơn, không còn chạy trốn phóng viên.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã có báo cáo đề xuất gửi Thường trực Tỉnh ủy Hà Giang chỉ đạo cấp ủy, cơ quan, đơn vị có thẩm quyền xử lý những bậc phụ huynh có con được nâng điểm.
"Trường đã lột hết quần áo cháu Tr, nhưng do cháu còn nhỏ và có nhiều người qua lại nên Trường không thực hiện được hành vi hiếp dâm", Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết.
Tin tưởng làm lễ cầu vong bạn trai sẽ quay lại sau chia tay, cô gái bị 'thầy dỏm' lừa chuyển khoản 38 lần với số tiền hơn 300 triệu đồng.
Xem theo ngày