Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:08
RSS
Để tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng, các đối tượng thường lựa chọn địa điểm đánh bạc những căn nhà kiên cố, kín cổng cao tường và có hệ thống camera giám sát đồng thời cử nhiều tay chân canh gác, sẵn sàng cảnh giới khi thấy bóng dáng công an.
Trước khi phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong lõa thể ở bìa rừng Trà Ô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) con trai nạn nhân bất ngờ nhận được điện thoại từ gã nhân tình.
Nữ sinh lớp 8 sau khi đi học đã không trở về nhà, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
Nghi phạm Nguyễn Huy Xô (SN 1963, xã Thiệu Tâm, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) được xác định là người đã đặt 10 thỏi mìn cho nổ tung nhà anh trai ruột vào ngày 9/2.
Trong lúc mọi việc đang rối bời, việc tìm kiếm nữ sinh giao gà ở Điện Biên mất tích đang được lực lượng công an và gia đình tiến hành khẩn trương thì mẹ nạn nhân bất ngờ nhận được tin nhắn tống tiền.
Sau khi người dân phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong lõa thể ở bìa rừng Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận, người chồng 'hờ' của nạn nhân đã biến mất khỏi địa phương.
Trong lúc ăn cơm trưa, hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, một người bị đâm tử vong tại chỗ.
Sáng nay 22/2, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử trên sông Mã trước đó 2 ngày.
Sau khi có bạn trai, người mẹ đơn thân sợ người yêu biết chuyện mình có con riêng nên đã chở con đến bỏ trước cơ sở xã hội.
Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ ở dưới mương nước tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng.
Trong lúc bật tiếng gà rừng gáy trên điện thoại để bẫy thú rừng, nam thanh niên bị thợ săn khác bắn tử vong.
Tin tức báo pháp luật 24h nóng nhất ngày 22/2 gồm: Bị bắt quả tang khi đang trộm thông tin ATM; Rủ nhau đi cướp tài sản để mua xe máy và điện thoại tiêu xài; Dùng súng tự chế bắn 2 người thương vong rồi đi tự thú.
Nghi phạm sát hại vợ sau đó phân xác, phi tang xuống sông Hồng chưa từng có điều tiếng gì ở địa phương. Việc ông A. thừa nhận hành vi nhẫn tâm của mình khiến tất cả đều bất ngờ.
Sau khi bắn bị thương một người bạn chơi bài, ông Tuyết đã dùng súng tự chế chạy qua nhà em rể gây án rồi đến công an tự thú.
Xem theo ngày