Thứ năm, 24/01/2019 | 06:13
RSS
Sau khi đi uống rượu về, Lò Văn Liên xảy ra mâu thuẫn với bố đẻ. Trong lúc nóng giận, đối tượng dùng dao tự chế đâm bố tử vong.
Sau khi đưa ra xét xử phiên phúc thẩm đối với bị cáo Linh với hành vi làm giả quyết định ly hôn để dọa vợ, HĐXX đã giảm án cho bị cáo.
Sa vào cờ bạc dẫn đến nợ nần, gã đàn ông đã ra tay sát hại dã man người phụ nữ bán thịt heo, cướp tài sản rồi trốn sang Campuchia.
Mâu thuẫn với khách hàng, bị quản lý yêu cầu viết bảng tường trình, Phúc tức giận dùng dao đâm tử vong cấp trên.
Do cần tiền trả nợ và chi tiêu cá nhân, đối tượng đã dùng một khẩu súng nhựa xông vào một căn hộ chung cư đe doạ và cướp số tiền 1 tỷ đồng và bỏ trốn.
Thêm một vụ giới thiệu cán bộ gây xôn xao dư luận, đó là trường hợp của ông Y Suôn Byă- Chủ tịch huyện Krông Păk đã được Ban thường vụ tỉnh ủy Đăk Lăk giới thiệu làm Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh này.
Ngày 14/1, TAND TP Hòa Bình mở lại phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Công Lương, nguyên bác sĩ Đơn nguyên thận Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình (BV Hòa Bình), cùng 6 bị cáo khác.
Sau khi bị TAND TP HCM tuyên phải bồi thường cho Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam - VinaSun 4,8 tỷ đồng, Grab đã gửi đơn kháng cáo.
Bị cáo nối dối là thu mua huỳnh đàn, trầm hương có lợi nhuận cao nhưng thiếu vốn và rủ nhiều người tham gia góp vốn sẽ chia lời...từ đó bị cáo đã chiếm đoạt được hơn 2 tỷ đồng để tiêu sài.
Níu kéo ly hôn bất thành, gã đàn ông rút dao đâm vợ tử vong ngay sau khi phiên tòa kết thúc.
Do không biết T. còn nhỏ tuổi nên ông bà ngoại đã tác hợp tình duyên cho Lon và T. Phát hiện sự việc, cha của T. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.
Lợi dụng lúc bố mẹ cháu bé không có nhà, Âu Văn Toàn đã có hành vi đồi bại với cháu L.A. Tuy nhiên, việc làm xấu xa của Toàn đã bị phát giác và hắn đã phải trả giá đắt.
Ông Trần Bắc Hà bị khởi tố bổ sung do có sai phạm liên quan đến việc phê duyệt cấp tín dụng cho Công ty TNHH Thương mại và du lịch Trung Dũng.
Được thuê vận chuyển 10 bánh heroin về Hà Nội với giá 100 triệu đồng, thiếu nữ 18 tuổi đã đồng ý và lên xe khách đưa ma túy về Hà Nội.
Xem theo ngày