Chánh án TAND huyện Minh Hóa Đinh Lâm Xướng, người bị lộ clip 'mây mưa' với kế toán tại trụ sở được chuyển công tác về TAND tỉnh Quảng Bình.
Ông Đinh Lâm Xướng (sinh năm 1974) – Chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C (sinh năm 1970) ngay tại phòng làm việc ở cơ quan.
Đơn xin nghỉ phép của ông Đinh Lâm Xướng được gửi đến TAND tỉnh ngay sau khi Huyện ủy Minh Hóa công bố cách hết mọi chức vụ về mặt đảng.
TAND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo đổi vị trí chủ tọa phiên tòa, không để ông Xướng ngồi ghế chủ toạ, thay vào đó là thẩm phán Trương Quốc Hoàn.
Liên quan đến vụ thiếu nữ 17 tuổi bị nam thanh niên sát hại sau khi quan hệ tình dục, Công an tỉnh Hà Giang đang tạm giữ đối tượng Giàng Mí Tỉnh để điều tra hành vi “Giết người”.
Một cặp đôi ngã xuống đất khi đang "mây mưa" bên ngoài cửa sổ tầng 9 ở căn hộ tại St. Petersburg hôm 5/7 khiến một người thiệt mạng.
Ngày 27/6, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã tạm giữ Nguyễn Thế Cường, đối tượng dùng clip mây mưa tống tiền người tình hơn tuổi.
Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản bị gài quay clip quan hệ tình dục ở An Giang để cưỡng đoạt tài sản.
Sự việc xảy ra vào hôm 17/4 vừa qua tại một trường trung học ở thành phố Nam Thông, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Cặp đôi người Mỹ bị chỉ trích vì "làm chuyện ấy" công khai trước đám đông trong cabin đu quay tại lễ hội âm nhạc.
Cô gái đâm bạn trai đến chết và nói “tốt nhất là kiếp sau đừng gặp nhau nữa”.
Người phụ nữ, 32 tuổi, biệt danh La Fiera, than phiền với bạn trai rằng cô cảm thấy chóng mặt trước khi tim ngừng đập sau 5 tiếng 'mây mưa' với bạn trai không nghỉ.
Một người chồng ở bang Indiana nước Mỹ vừa bị bắt vì đâm người tình của vợ nhiều lần vì nhìn thấy cả hai đang "mây mưa", cảnh sát nói với tờ New York Post.
Đang ngất ngây trong men tình, cô gái lỡ gọi tên chồng cũ khiến nhân tình nổi điên và ra tay tàn bạo.