Có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc không? 3 lý do nhà đầu tư nên suy ngẫm

13-05-2022 17:04:40

Có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc? The Koradise với vị trí nằm tại tâm điểm đắt giá bậc nhất của đại đô thị mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc là phân khu được nhận định vô cùng tiềm năng hiện nay.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được mong đợi sẽ có thể trở thành một khu phố thương mại thật sự sầm uất và nhộn nhịp đầu tiên cũng như duy nhất của đảo Ngọc trong tương lai.

Cùng đi sâu giải đáp thắc mắc có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc trong bài viết bên dưới đây của chúng tôi để thông qua đó có thể giải đáp mọi quan tâm thắc mắc từ phía khách hàng.

Tham khảo thông tin mới nhất tại: Shophouse Koradise Meyhomes

Có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc?

Những ưu thế vượt trội mà phân khu The Koradise được kế thừa đã và đang giúp cho dòng sản phẩm shophouse này nhanh chóng kết nối đến bộ phận lớn khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường hiện nay, trở thành một đề xuất mà bạn rất nên cân nhắc tại Phú Quốc trong năm 2022 này bởi:

The Koradise sở hữu tiềm năng kinh doanh lẫn đầu tư cực kỳ hiệu quả

Shophouse The Koradise được trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố tiện nghi cũng như hạ tầng mang tính tầm cỡ có mặt tại Phú Quốc hiện nay nổi bật từ khu trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế hay khu clubhouse chủ đề…hứa hẹn sẽ có thể trở thành điểm phục vụ lý tưởng nhất mọi mục đích từ nghỉ dưỡng đến kinh doanh của mỗi cá nhân.

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng để tiếp cận cũng như sử dụng mọi nhu cầu, mong muốn thiết yếu trong cuộc sống với sự đa dạng và bài bản nhất. Điều này cũng được xem là yếu tố góp phần đem đến khả năng khai thác hiệu quả cho nhu cầu thuê kinh doanh đa dạng các mặt hàng.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc gây chú ý bởi lối thiết kế vô cùng sang trọng và ấn tượng

Các căn shophouse The Koradise sở hữu cho mình lối thiết kế có đến 2 mặt tiền, vì vậy mà khả năng tối ưu hóa công năng sử dụng cho mục đích kinh doanh trở nên lý tưởng hơn bao giờ cả. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm còn gây chú ý bởi toàn bộ phần mặt ngoài tại khu vực tầng 1 và tầng 2 được tiến hành ốp đá granite vô cùng hiện đại và sang trọng.

Khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc để sử dụng các căn shophouse The Koradise cho nhiều ngành nghề kinh doanh bao gồm như mỹ phẩm, ẩm thực hay thời trang mua sắm…

Kết hợp cùng điểm nhấn trong cảnh quan mang chủ đề Kpop kèm theo hình ảnh đại diện của đất nước Hàn Quốc, tất cả đều được bố trí thiết kế và sắp xếp với layout đầy hợp lý giúp cho việc kinh doanh được trở nên hiệu quả hơn.

The Koradise mang đến sự an tâm về pháp lý sở hữu lâu dài

Phân khu Shophouse The Koradise có được cho mình vị trí nằm tại quỹ đất hiếm hoi trong tỷ lệ 6% quỹ đất được cấp quyền sở hữu lâu dài tại thị trường Phú Quốc hiện nay . Chính điều này đã giúp cho dự án có được lợi thế riêng biệt so với các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thông thường chỉ sở hữu thời hạn từ 50-70 năm.

Nhờ vào lợi thế đặc biệt này mà các căn shophouse tại đây hiển nhiên trở thành nguồn tài sản với số lượng giới hạn hiếm hoi dành cho các chủ nhân tinh hoa thời thượng. Hứa hẹn sẽ có thể mang đến tiềm năng tăng trưởng tốt để từ đó ngày càng nâng cao giá trị của bất động sản một cách mạnh mẽ theo thời gian.

Ngoài ra, sự bảo chứng đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng thương hiệu đối tác tên tuổi top đầu thế giới hiện nay hứa hẹn sẽ có thể tạo cho toàn thể quý khách hàng niềm tin cũng như cơ sở vững chắc không chỉ về pháp lý mà còn ở vấn đề tiến độ của sản phẩm.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Vừa qua, chúng tôi đã vừa trình bày đến toàn thể quý khách hàng những giải đáp chi tiết cho câu hỏi có nên mua đầu tư Shophouse The Koradise. Hy vọng sẽ có thể mang đến những tiền đề đúng đắn để hỗ trợ quý khách đi đến quyết định thông minh cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
Hotline: 0938.00.77.78
Email: pingnhadat@gmail.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại //