Thứ tư, 08/12/2021 | 04:54
RSS

Bị chị em một thời Ngân 98 tung ảnh nóng, Mon 2k nói “không có gì phải sợ”

Thứ sáu, 28/04/2017, 19:28 (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước việc Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ lên mạng xã hội kèm theo lời đe dọa sẽ tiếp tục “bóc phốt” chị em một thời.

Mới đây, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng khi tiếp tục chứng kiến một màn chị em thân thiết một thuở “bóc phốt” nhau. Cụ thể, Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ lên mạng xã hội kèm theo dòng chia sẻ sặc mùi thách thức.

Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ 1

Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) đăng một bức ảnh nhạy cảm chụp một cô gái đang thay đồ lên mạng xã hội. Dù nhân vật trong bức ảnh không nhìn rõ mặt song không khó để nhận ra đó là ảnh thay đồ của Mon 2k bởi dáng người và line tóc màu xanh quen thuộc.

Sau khi thu hút được đông đảo sự chú ý, Ngân 98 lập tức xóa bức ảnh Mon 2k thay đồ. Tuy nhiên, một số Facebooker đã nhanh tay chụp lại bức ảnh Mon 2k lộ hàng.

Việc Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ bởi từng có một thời, 2 nàng hot girl từng là bạn bè thân thiết. Một số người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của cặp đôi thị phi song không ít ý kiến khẳng định 2 cô nàng hiện đang cạch mặt nhau.

Chia sẻ về sự việc, Mon 2k (tên thật là Trần Ngọc Ánh) cho biết bản thân rất bất ngờ và không hay biết gì về sự việc. Chỉ đến khi một vài người bạn nhắn tin nói rằng Ngân 98 “dìm hàng” Mon 2k, cô mới biết hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán.

Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ 2

Không chỉ tung ảnh Mon 2k thay đồ, Ngân 98 còn nhiều lần nói xấu bạn. Ảnh kenh14.vn

Mon 2k cho biết, hiện cô và Ngân 98 không còn thân thiết như xưa nữa. “Chúng mình quen nhau trong một lần đi cà phê chung với bạn và từng thân thiết như chị em. Có lần, mình còn đến thăm Ngân khi ấy đang hôn mê trên giường phẫu thuật.

Tuy nhiên kể từ sau khi Ngân chơi chung với Lương Bằng Quang, chúng mình ít gặp nhau dần. Dù mình thường nhắn tin hẹn nhưng họa hoằn lắm mới gặp được Ngân, có gặp cũng chỉ nói chuyện qua quýt” – Mon 2k nói.

Trước khi xảy ra việc ảnh nóng Mon 2k bị rò rỉ trên mạng, cả hai đã hủy kết bạn và chặn Facebook của nhau. Cô cũng cho biết thêm, dù không còn thân thiết nhưng giữa hai người không có xích mích hay mâu thuẫn gì lớn. 

Do đó, cô không hiểu vì sao lại cho chuyện Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ lên Facebook. Hiện cô đã nhắn tin hỏi nhưng chưa thấy Ngân 98 trả lời.

Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ 3

Trước khi Ngân 98 “dìm hàng” Mon 2k, 2 người đã chặn Facebook của nhau. Ảnh Internet

Trên thực tế, kể từ khi không còn thân thiết, Ngân 98 đã không ít lần livestream kể về đời tư của chị em một thời. Những lần đầu, Mon 2k còn đăng đàn thanh minh, đáp trả nhưng sau đó, cô chỉ nghĩ rằng “Ngân là người nói nhiều”.

Khi được hỏi về việc Ngân 98 tung ảnh Mon 2k thay đồ lên mạng và đe dọa sẽ tiếp tục “bóc phốt”, Mon 2k khẳng định cô không có bất kỳ điều gì phải sợ sệt, kể cả Ngân có phơi bày thông tin cá nhân của cô. Mon 2k nói thêm, có lẽ bản thân Ngân 98 cũng biết sai khi đã xóa ảnh.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus