Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:37
RSS

Xuân Bắc bị cho là ''có vấn đề về nhận thức, không nên làm văn hóa''

20-02-2018 10:21:31

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ câu chuyện của anh cùng với người hàng xóm khi xem chương trình Chào 2018. Trong đó, anh bị chê là ''có vấn đề về nhận thức''.

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân về việc hàng xóm bất đồng quan điểm và chê anh "có vấn đề về nhận thức" trước hình ảnh Hồ Quỳnh Hương diện váy xẻ tà cúp ngực, hát "Bài ca hy vọng"

Những dòng chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc đang nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng:

"Bực quá các bác ạ. Xem chương trình Chào 2018, bạn Hồ Quỳnh Hương hát "Bài ca hy vọng" rất ok. Xem xong mình chả thấy có vấn đề gì, thế mà có bà hàng xóm (tất nhiên là cả đời chả làm một chương trình truyền hình nào) phán như đúng rồi: Bộ trang phục này không phù hợp với nội dung bài hát. Mình hỏi bài hát gì, của ai thì..." à thì ...nghe quen lắm". Mình nói là "em thấy không có vấn đề gì đâu, hoàn toàn chấp nhận được" thì ngay lập tức chị ấy sấm truyền một câu nữa: "Cậu có vấn đề về nhận thức, làm văn hóa như cậu thì chết".

Đây là bộ trang phục của Hồ Quỳnh Hương ý - em thấy có sao đâu? Người nông dân em phải làm sao bây giờ hay là em quá dễ tính nhỉ? Hay là em có vấn đề thật? Hay chị ấy? Em hoang mang quá các bác ạ".

Mới đây, trong chương trình Chào xuân 2018, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có màn biểu diễn ca khúc "Bài ca hy vọng". Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc trong chiếc váy xẻ tà, cúp ngực bắt mắt và quyến rũ đang là đề tài tranh luận của cộng đồng mạng. 

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
Hồ Quỳnh Hương mặc váy cúp ngực....

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
...xẻ tà, biểu diễn ca khúc "Bài ca hy vọng"

Dòng chia sẻ của Xuân Bắc đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Có người đồng tình với Xuân Bắc, có người thiên về ý kiến của hàng xóm Xuân Bắc. 

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
"tiết mục của HQH thì cả nhà đều khen là đẹp và hát rất hay..."

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
"Em ở giữa em thấy là không việc gì phải bàn về chiếc váy, nên bàn về giọng hát cô ấy hay hay chưa hay..."

Xuân Bắc, có vấn đề về nhận thức
Có bình luận dí dỏm: "Chắc bà hàng xóm này khó có con dâu lắm"

 

Nguyễn Diệp (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN