Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Vượng Râu tiết lộ từng nhiều lần bị nhét thuốc lắc vào miệng khi đi diễn

12-03-2018 12:52:00

Danh hài Vượng Râu tiết lộ những sự thật đằng sau ánh hào quang của nghề khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, sự việc Châu Việt Cường phê thuốc, không kiểm soát được hành vi và liên quan đến cái chết một cô gái đã khiến làng giải trí rúng động. Qua sự việc này, công chúng phần nào hiểu rõ hơn đằng sau ánh hào quang của những người nghệ sĩ luôn có những mảng tối mà không phải ai cũng rõ. 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ hài Vượng Râu bất ngờ tiết lộ những bí mật đằng sau sân khấu của người nghệ sĩ. 

Công Vượng chia sẻ, cách đây 10 năm ngay từ khi mới nổi tiếng, anh đi diễn thâu đêm suốt sáng và tận mắt chứng kiến chuyện nghệ sĩ dùng chất cấm. Dù nhiều cám dỗ song anh kiên quyết không chạm vào.

“Có những viên thuốc lắc người ta đút vào mồm tôi và bắt tôi phải uống, nhưng vào nhà vệ sinh tôi nôn ra; những điếu thuốc cuộn cỏ tài mà do dân anh chị đưa cho, do yêu mến người ta mới tặng” – Vượng “Râu” trải lòng.

Vượng Râu tiết lộ từng nhiều lần bị nhét thuốc lắc vào miệng khi đi diễn
Nghệ sĩ hài Vượng Râu

Vượng Râu còn cho biết thực trạng của một bộ phận nghệ sĩ hiện nay thường tụ tập nhau vào tụ điểm nào đó để bay lắc thâu đêm nếu đi diễn triền miên, tới 2-3h sáng không về. 

“Nói múi giờ khác biệt và môi trường khiến nhiều người sa ngã cũng rất đúng. Vì môi trường có bạn hát nhạc trẻ ở vũ trường, gắn liền với dân chơi, người hâm mộ người ta mời... có thể mình nhận lời vì nể, nhưng nếu mình không đủ bản lĩnh sẽ cuốn vào lúc nào không biết” – nam diễn viên hài khẳng định. 

Nói về lý do nghệ sĩ thường dễ đốt tiền vào các cuộc ăn chơi thâu đêm, Vượng Râu chia sẻ vì có thể họ kiếm tiền dễ hơn người bình thường nên dẫn đến thích thể hiện đẳng cấp. 

Trước câu hỏi "Anh sẽ đưa ra lời khuyên gì nếu chứng kiến một nghệ sĩ sử dụng chất kích thích?", Vượng Râu không ngần ngại cho biết: “Với bạn thân, chúng ta khuyên được nhưng với một người bạn bình thường, đôi khi lời khuyên ra lại làm người ta khó chịu, vì người Việt chúng ta không thích nghe những lời khuyên răn".

Xem thêm Vượng Râu từng 10 lần bị nhét thuốc lắc vào miệng

Dĩ An
Theo Đời sống Plus/GĐVN