Thứ tư, 12/12/2018 | 13:28
RSS

Vừa cầu hôn bạn gái, 2 tiếng sau chàng trai bị "bắt tại trận" ăn nằm với người khác

13-01-2018 15:49:40

Cầu hôn bạn gái mang bầu được hai tiếng, chàng trai bị bắt quả tang lên giường với cô khác.

Theo The Mirror, cô gái tên Lu, người Trung Quốc, đã vạch mặt thói ngoại tình của bạn trai, chỉ 2 tiếng sau khi cô được chính anh này cầu hôn.

Khi biết trai rủ bồ đến nhà và vui vẻ cùng nhau, Lu rủ một người bạn bất ngờ xông vào và dùng điện thoại quay lại làm bằng chứng. Yang cố gắng bảo vệ bồ mới và xin Lu để cô này yên.

Chứng kiến tận mắt bạn trai ngoại tình, dù mang bầu 4 tháng, Lu tát anh ta rồi tuyên bố chia tay ngay lập tức. Cô đau đớn chia sẻ chỉ 2 tiếng trước, Yang cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 90.000 tệ (hơn 300 triệu đồng). 


Đoạn clip do chính Lu chia sẻ

Lu, hiện bầu 4 tháng, tuyên bố sẽ không bao giờ gặp lại gã bạn trai lăng nhăng thêm một lần nào nữa. 

Chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội để làm nhục bạn trai và cô bồ nhí, Lu viết: "Tôi chưa bao giờ kêu ca một lời khi anh nghèo khó. Tôi đã yêu anh, cùng anh trải qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống, và anh đối xử với tôi thế này đây. 8h sáng, anh mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, giá 90.000 tệ để cầu hôn, đến 10h, anh lại lên giường với cô ta". 

Lu tiết lộ thêm cô nhân tình của bạn trai hóa ra cũng đang phản bội người yêu mình. Tuy nhiên, Lu không rõ anh kia có xem được đoạn video trên hay không. Theo Lu, Yang và bạn gái mới đã che giấu mọi chuyện rất cẩn thận, thậm chí không lưu tên số điện thoại của nhau, nhưng cô vẫn tinh ý phát hiện ra. 

Sau khi đánh ghen, Lu rời khỏi nhà bạn trai và tuyên bố chia tay là điều tốt nhất lúc này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN