Thứ hai, 20/08/2018 | 04:30
RSS

Vừa hùng hồn tuyên bố sống đơn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện tình tứ bên bạn trai, tiết lộ kế hoạch kết hôn lần 3

12-10-2017 21:15:18

Mới đây, tại một sự kiện, Phi Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố kế hoạch kết hôn lần 3 với bạn trai doanh nhân.

Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân xuất hiện trên truyền thông với câu chuyện mẹ đơn thân làm việc kiếm tiền nuôi con. Cô cho biết hiện tại chưa có ý định kết hôn hay yêu bất kì ai, chỉ muốn kiếm tiền dành cho con trai điều kiện tốt nhất.

Thế nhưng, mới đây tại một sự kiện, Phi Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bạn trai doanh nhân. Được biết bạn trai của Nữ hoàng dao kéo tên Triệu Văn Dương năm nay 50 tuổi, cả 2 yêu nhau đã 3 tháng.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai
Phi Thanh Vân công khai bạn trai là doanh nhân (Trái)

Sau khi chia tay Bảo Duy là người chồng thứ 2, Phi Thanh Vân cho biết bản thân đã mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Tuy nhiên, với tình cảm chân thành nồng ấm vị doanh nhân thành đạt đã khiến trái tim của nữ diễn viên mở lòng đón nhận. Cả hai dự định kết hôn vào cuối năm.

Thông tin kết hôn lần 3 khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về những lời mà người đẹp dao kéo đã phát ngôn gần đây. Có chăng cô muốn xây dựng một hình ảnh người phụ nữ đơn thân tài giỏi? Nên việc đưa ra thông tin không yêu bất kì ai là để PR?

Phi Thanh Vân công khai bạn trai
Phi Thanh Vân và hai người chồng trước đó

Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Phi Thanh Vân đã trải qua hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Người đẹp kết hôn lần đầu năm 2008 với người chồng ngoại quốc và ly hôn vì bất đồng văn hóa và khoảng cách địa lý. Còn người chồng tiếp theo là Bảo Duy. Cả hai có một cậu con trai và hiện đang sống với Phi Thanh Vân. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...