Thứ hai, 17/12/2018 | 11:05
RSS

Vụ xát ớt vào vùng kín nhân tình: Công an mời mẹ chồng và con dâu lên làm việc

14-03-2018 20:08:29

Liên quan đến vụ xát ớt vào vùng kín nhân tình, Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết đã mời mẹ chồng và con dâu lên làm việc, còn cô nhân tình hiện đang ở xa.

Vụ xát ớt vào vùng kín nhân tình, công an mời mẹ chồng và con dâu lên làm việc
Vụ xát ớt vào vùng kín nhân tình, công an mời mẹ chồng và con dâu lên làm việc

Chiều 14/3, đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, tối ngày 13/3, tại xã Bạch Thượng đã xảy ra vụ đánh ghen khiến một người phụ nữ quê ở Hoà Bình bị cắt tóc, sát ớt vào vùng kín.

Sau sự việc, người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương. Người mẹ chồng và con dâu xuất hiện trong clip đã được công an mời lên trụ sở làm việc, thu thập thông tin làm rõ.

“Chúng tôi đã cử cán bộ liên hệ với người phụ nữ bị đánh ghen nhưng người này nói đang ở nơi xa và không còn ở đây nữa. Về góc độ phụ nữ nên nghĩ họ ngại chuyện kia, để xảy ra sự việc này thì bản thân người này có một phần lỗi”, đại tá Cường chia sẻ.

Theo đại tá Cường, do bị hại chưa có mặt nên công an phải gặp làm việc rõ với người này, từ đó mới có phương án xử lý vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu. Theo thông tin chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại tỉnh Hà Nam.

Qua những hình ảnh trong clip cho thấy, khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới và có hành động lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Tại hiện trường vụ việc, những người có mặt chứng kiến đã ra sức can ngăn, đồng thời khuyên bảo có gì về nhà giải quyết. Khi được nhóm người này buông tha, cô nhân tình trẻ vội vàng chỉnh đốn lại trang phục và lui ra xa.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN