Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:38
RSS

Vụ sát hại người phụ nữ rồi giấu xác dưới cống: Nạn nhân và nghi phạm có quan hệ họ hàng

14-11-2017 06:55:30

Cơ quan điều tra xác định, Thu chính là nghi phạm đã ra tay sát hại bà P. rồi giấu xác dưới cống nhằm phi tang.

Thông tin mới vụ giết người phụ nữ rồi phi tang xác ở Đắk Lắk
Nghi phạm vụ giết người phụ nữ rồi phi tang xác ở Đắk Lắk. Ảnh Dân Việt

Liên quan đến việc sát hại người phụ nữ rồi giấu xác dưới cống, theo báo Dân Việt đưa tin, theo ông Vũ Khắc Quang, Trưởng Công an xã Ea Pil, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk), nghi phạm Nguyễn Văn Thu (SN 1972), trú thôn 9, xã Ea Pil và bà P.T.P. (SN 1977), trú thôn 2, xã Ea Pil là họ hàng với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này không còn gần gũi nên Thu mới có hành động đòi quan hệ với bà P.

Cũng theo ông Quang, tại địa phương Thu chưa có điều tiếng gì, cuộc sống kinh tế của gia đình ông Thu cũng tương đối ổn định. Có thể hành động của Thu là bột phát.

Được biết, thời gian gần đây Thu có góp chung vốn làm ăn với nạn nhân. Gia đình chị P. là một gia đình khá giả, tuy đã lớn tuổi nhưng người phụ nữ này khá ưa nhìn.

Tại cơ quan điều tra, Thu khai nhận chính mình là hung thủ giết chị P. Theo, đó, Thu khai tình cờ bắt gặp chị P. quan hệ tình cảm ngoài luồng với một người đàn ông khác trên rẫy và đòi chị P. trả 1 triệu đồng mới giữ im lặng. Chiều 12/11, chị P. đến nhà đưa cho Thu 2 triệu đồng. Sau khi nhận tiền xong, Thu đòi quan hệ tình dục và được chị P. đồng ý.

Vụ giết người phụ nữ rồi phi tang xác ở Đắk Lắk
Vợ ghi phạm vụ giết người phụ nữ rồi phi tang xác ở Đắk Lắk cũng được triệu tập. Ảnh Dân Việt

Lợi dụng lúc Thu đang đóng cửa, chị P. bỏ trốn uy nhiên, chị P. bị Thu bắt lại, trong lúc giằng co, nghi phạm dùng cục gạch đánh vào đầu nạn nhân dẫn đến tử vong. 

Để che giấu tội ác của mình, Thu dùng tấm bạc quấn xác nạn nhân rồi giấu ngoài chuồng lợn. Đến tối cùng ngày, nghi phạm mang xác nạn nhân xuống cống thoát nước tại địa bàn xã Krông Jing (huyện M’drắk) để phi tang.

Chiều cùng ngày, vợ của Thu đi làm về và Thu đã kể lại vụ việc cho vợ nghe. Vợ Thu chính là người đã giúp sức đưa thi thể chị P. đi phi tang. Ngay trong đêm 12/11, vợ Thu đã bị Cơ quan điều tra triệu tập. Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT chưa bắt giữ vợ nghi phạm do chưa đủ cơ sở.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN