Thứ tư, 23/05/2018 | 12:03
RSS

Nghi vấn dâm ô thiếu nữ tại trung tâm thương mại: Người đàn ông bị vây bắt là nhân viên thời vụ

16-07-2017 14:26:05
Theo chia sẻ của phía trung tâm thương mại ở Long Biên (Hà Nội), người đàn ông nghi dâm ô thiếu nữ ở khu vực nhà vệ sinh của tòa nhà chỉ là nhân viên tạm thời của tầng 3.

Liên quan đến sự việc nghi vấn người đàn ông dâm ô thiếu nữ tại trung tâm thương mại ở Long Biên (Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận, người dân cho rằng người đàn ông có hành động sàm sỡ thiếu nữ nói trên là bảo vệ tại trung tâm.

Trao đổi với PV, đại diện trung tâm thương mại ở Long Biên (Hà Nội), nơi xảy ra sự việc cho biết: Người đàn ông bị người dân vây bắt ở trên không phải là nhân viên cũng như bảo vệ của tòa nhà.

Sau khi xảy ra sự việc, phía trung tâm đã rà soát lại toàn bộ nhân sự và được biết người đàn ông này là nhân viên tạm thời của một đơn vị thương mại đang hoạt động trên tầng 3 của trung tâm.

Dâm ô thiếu nữ tại Trung tâm thương mại 1

Nghi vấn người đàn ông dâm ô thiếu nữ tại Trung tâm thương mại. Ảnh Facebook

Ngay sau đó, trung tâm đã bàn giao cho công an phường Gia Thụy và công an quận Long Biên để cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Sáng 16/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết: Sau khi tiếp nhận người đàn ông  từ phía trung tâm thương mại, đơn vị đã xác định người đàn ông này 44 tuổi, quê ở Hưng Yên. Hiện, người đàn ông này vẫn đang bị tam giữ tại trụ sở để điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Người dân vây bắt người đàn ông nghi dâm ô thiếu nữ ở nhà vệ sinh tại khu trung tâm thương mại. Nguồn Facebook

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào khoảng 18h ngày 15/7, một người đàn ông bị cho là có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở khu vực vệ sinh của một trung tâm thương mại nằm trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Rất may sự việc được kịp thời phát hiện và người dân đã vây giữ người đàn ông bị tình nghi này để bàn giao cho lực lượng chức năng xử lý. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN