Thứ hai, 18/06/2018 | 14:39
RSS

Vụ án hoa hậu – đại gia: Luật sư của Phương Nga kiến nghị đình chỉ vụ án

17-07-2017 07:04:02
Một bản kiến nghị dài 58 trang của luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga đã được gửi tới các cơ quan tố tụng.

Mới đây, luật sư Nguyễn Văn Dũ, người bào chữa trong vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, Hà Nội,) cùng đồng phạm bị truy tố về tội lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ đã gửi bản kiến nghị dài 58 trang tới các cơ quan tố tụng, các cơ quan giám sát.

Vụ án Phương Nga

Luật sư bào chữa cho Phương Nga kiến nghị đình chỉ vụ án. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Bản kiến nghị này có nội dung phân tích các chứng cứ đã thu thập được và trong quá trình bào chữa cho Phương Nga, từ đó luật sư Dũ kiến nghị các cơ quan tố tụng đình chỉ vụ án cũng như đình chỉ bị can đối với hai bị can là Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Bản kiến nghị không chỉ được luật sư Dũ gửi đến các cơ quan tố tụng TP.HCM và Trung ương mà còn gửi tới các cơ quan giám sát, đại biểu Quốc hội.

Xem thêm video Phương Nga chất vấn lại luật sư của Cao Toàn Mỹ trước tòa:

Trước đó, trong 2 phiên tòa xét xử vừa qua, Phương Nga phủ nhận cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ. Phương Nga cho rằng, đó là số tiền ông Mỹ tự nguyện đưa cho vì hai bên có quan hệ tình cảm. Trong khi đó, ông Mỹ khẳng định cô lừa đảo ông 16,5 tỷ đồng và quyết theo đuổi vụ kiện tới cùng.

Kết thúc phiền tòa sơ thẩm lần 2, Tòa án đã quyết định trả hồ sơ và yêu cầu VKS điều tra lại. Tòa án cũng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với 2 bị cáo từ tạm giam sang tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN