Thứ bảy, 23/06/2018 | 11:04
RSS

Vợ cũ Lâm Vinh Hải: "Can đảm từ bỏ thì đừng bao giờ tiếc nuối"

23-02-2017 06:50:00
Sau khi ly hôn, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải quan niệm rằng: "Nếu thật tâm muốn thì đừng bao giờ hối hận, can đảm từ bỏ thì đừng bao giờ tiếc nuối".

Mặc dù đã có 11 năm gắn bó, yêu thương nhưng Lý Phương Châu - vợ cũ đồng thời là quản lý của Lâm Vinh Hải đã quyết định li hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với Linh Chi. Cô cũng từng giấu nhẹm lí do li hôn để giữ thể diện cho Lâm Vinh Hải, nhưng cuối cùng lại quyết định "bung" tất cả khi nhìn thấy chồng cũ tay trong tay với người tình mới.

Những tưởng thời gian này cô sẽ loạng choạng, hối hận, ủ rũ nhưng sự thật lại khiến nhiều người phải bất ngờ. Hiện tại, người phụ nữ ấy lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lý Phương Châu nay đã là vợ cũ của Lâm Vĩnh Hải 1

Lâm Vinh Hải và Phương Châu thời còn mặn nồng

Hôm qua (22/2), Phương Châu viết lên trang cá nhân rằng cô không hối hận hay tiếc nuối về việc mình đã làm.

"Nếu ai đang loạng choạng trong tháng ngày thanh xuân, loạng choạng trong ngày tìm ra lối đi cho chính mình, thì im lặng đặt tay lên tim mình, thử hỏi xem nó thật sự muốn gì. 

Nếu thật tâm muốn thì đừng bao giờ hối hận, can đảm từ bỏ thì đừng bao giờ tiếc nuối.

Tôi chưa từng mong cầu sự hoàn hảo, chưa từng cầu mong có được cả sự nghiệp lẫn tình yêu cùng một lúc. Vì trên đời này, ngọc cũng có vết, người cùng có khuyết, nên sự hoàn hảo như một bộ phim viễn tưởng không có thật.

Chúng ta sống có thể không thực dụng nhưng nhất định phải thực tế. Vì không có tiền, không có sự nghiệp thì chúng ta sẽ chẳng có gì cả. Khi yêu, chúng ta chỉ cần sử dụng trái tim. Nhưng đứng giữa yêu và sự nghiệp, hãy vận dụng lý trí.

Vì khi thành công, biết đâu đời sẽ trả cho ta tất cả".

Lý Phương Châu nay đã là vợ cũ của Lâm Vĩnh Hải 2

Kèm theo đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải đăng một bức ảnh vui tươi, xóa tan mọi phiền muộn. Dường như Lâm Vinh Hải chưa từng xuất hiện trong cuộc đời của người phụ nữ này

Lời chia sẻ của Phương Châu nhận được sự đồng cảm và động viên từ dư luận. Họ đều mong chị mạnh mẽ, thành công và hạnh phúc hơn trong thời gian tới.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus
Loading...