Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Vĩnh Long: Ly thân vợ, cha táng tận lương tâm dâm ô con gái ruột 5 tuổi

18-09-2017 14:44:01

Trong lúc về thăm và ngủ cùng con gái ruột 5 tuổi, Ba đã nảy sinh dục vọng nên thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình. Sự việc khiến dư luận tỉnh Vĩnh Long phẫn nộ.

hiếp dâm

Nguyễn Văn Ba, người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột

Theo điều tra của cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Ba và chị Nguyễn Thị N. (25 tuổi, ngụ xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) kết hôn vào năm 2010 và có một con chung là bé gái N.T.L. (SN 2012).

Sau đó, Ba cùng vợ đến xã Tân Phú (huyện Tam Bình) sống. Đến tháng 10/2014, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Ba và vợ ly thân, cùng nhau đến Bình Dương làm thuê.

Sau khi ly thân, chị N. gửi con gái về quê cho người chị ruột ở Vĩnh Long chăm sóc, cho đi học mẫu giáo. Còn Ba và chị N. sống ở Bình Dương làm công nhân (hai người không làm chung với nhau). Thỉnh thoảng, chị N. và Ba thay phiên về quê để thăm con gái.

Ngày 12/4/2017, Ba về quê vợ để thăm con gái và ở nhờ nhà của chị vợ tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long). Khoảng 21h ngày 13/4, trong lúc ngủ cùng con gái, Ba nảy sinh dục vọng nên thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình.

Đến sáng hôm sau, Ba đưa con gái đi học như không có chuyện gì xảy ra rồi trở lên tỉnh Bình Dương tiếp tục làm việc. Đến trưa 14/4, sau đi đón bé L. đi học về, người nhà phát hiện bé L. có dấu hiệu bị xâm hại đã đưa cháu đến phòng mạch ở thị xã Bình Minh khám.

Tại đây, các bác sĩ kết luận, cháu bé có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Cơ quan Công an đã mời Ba lên làm việc. Nghi phạm thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với con gái.

Ngày 18/9, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Ba (SN 1982, ngụ Thôn 2, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk) 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Trí Dũng (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN