Thứ ba, 11/12/2018 | 01:49
RSS

Video người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ nhiều đàn ông trong bệnh viện khiến cư dân mạng phẫn nộ

15-11-2017 10:12:13

Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ thản nhiên giơ tay sàm sỡ vùng kín nhiều đàn ông đi qua đi lại trong bệnh viện đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người phụ nữ sàm sỡ nhiều người đàn ông trong bệnh viện
Người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ vùng kín của đàn ông khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi sờ soạng vùng nhạy cảm nhiều người đi ngang qua khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt.

Theo đó, trong clip 32 giây, một người phụ nữ bịt kín mặt, ngồi trên hàng ghế chờ ở bệnh viện và có hành động sàm sỡ 4 người (3 nam và 1 nữ) đi ngang qua. Điều đặc biệt là mặc dù rất nhiều người bị làm phiền như vậy nhưng tuyệt nhiên không ai có phản ứng trước hành động này của người phụ nữ kia.

Người phụ nữ sàm sỡ nhiều người đàn ông trong bệnh viện2
Mặc dù bị sàm sỡ, nhưng không có ai phản ứng trước hành động khiếm nhã của người phụ nữ này. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng sốc với hành động khiếm nhã, bởi không ngiờ giữa chốn đông người mà những đàn ông cũng gặp phải sự việc này.

“Không hiểu sao giữa ban ngày lại có những hành động như này nữa. Vậy mà xung quanh chẳng thấy ai có ý kiến hay phản đối gì nhỉ”, bạn L.D viết.

Người phụ nữ sàm sỡ nhiều người đàn ông trong bệnh viện6
Nhiều người sốc trước hành vi khiếm nhã của người phụ nữ này.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại BV Bình Dân, TP.HCM vào ngày 13/11. Phía bệnh viện cho rằng hành vi của người phụ nữ không được bình thường nhưng không đánh giá được người này có vấn đề về thần kinh hay không. Khi sự việc xảy ra, bảo vệ bệnh viện đã vào can thiệp và xin cho người này vào khám trước rồi đưa ra ngoài, báo Thời Đại cho hay.


Video người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ nhiều người đàn ông trong bệnh viện khiến cư dân mạng phẫn nộ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN