Thứ tư, 12/12/2018 | 11:17
RSS

Tự ý rời đội bóng sau va chạm với Sỹ Mạnh, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ bị CLB phạt

13-09-2017 16:27:22

Đặng Văn Lâm đã thu xếp hành lý và rời khỏi đại bản doanh của CLB Hải Phòng ở khách sạn Công đoàn mà không hề xin phép lãnh đạo CLB và BHL. Hành vi này chắc chắn khiến anh bị phạt.

Đặng Văn Lâm sẽ nhận án phạt từ Hải Phòng vì tự ý rời đội. Ảnh: Zing

Đặng Văn Lâm sẽ nhận án phạt từ CLB Hải Phòng vì tự ý rời đội. Ảnh: Zing

Theo chia sẻ của HLV Trương Việt Hoàng với Tiền Phong, sau khi xảy ra việc HLV phó Lê Sỹ Mạnh đe doạ đánh Đặng Văn Lâm, ông Hoàng đã gọi cả hai lên để dàn hoà. Tuy nhiên sau đó, Đặng Văn Lâm tự ý rời đội, rồi đưa hình ảnh bị thương lên trang cá nhân. Vụ việc lập tức trở nên ồn ào.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết, CLB sau đã không liên lạc được với Văn Lâm. Một số thông tin cho hay, do lo ngại tới an toàn của con trai, bố mẹ Văn Lâm đã muốn anh rời Việt Nam. Theo HLV Trương Việt Hoàng, hành động tự ý bỏ đội của Văn Lâm là vô tổ chức. CLB Hải Phòng vì vậy sẽ có hình thức xử lý đối với anh khi Văn Lâm trở lại đội.

Đối với Lê Sỹ Mạnh, CLB Hải Phòng đã quyết định cho nghỉ việc. Trong quá khứ, Sỹ Mạnh từng là cầu thủ có chuyên môn khá tốt, đã khoác áo nhiều đội bóng. Tuy nhiên, anh còn nổi tiếng hơn với các câu chuyện ngoài chuyên môn.

Sỹ Mạnh được biết đến là người khá nóng tính. Ảnh: Internet

Khi còn thi đấu cho CLB T&T Hà Nội (nay là CLB Hà Nội), Sỹ Mạnh từng bị cảnh sát bắt trong một vụ đột kích động “lắc” ở Tp Hồ Chí Minh. Anh cũng là “nhân vật chính” trong một vụ va chạm giữ thủ thành Dương Hồng Sơn với 2 đồng nghiệp ở CLB Hà Nội, là Hồng Minh và Minh Đức.

Trước những thông tin trái chiều từ dư luận và báo chí về vụ việc đã xảy ra, thủ môn Đặng Văn Lâm đã từ chối tất cả những đề nghị phỏng vấn từ các cơ quan truyền thông vì đây không phải là thời điểm thích hợp và theo đúng yêu cầu từ phía CLB Hải Phòng.

Cá nhân Văn Lâm cũng không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa với những nguồn tin không chính thức, theo TTVH.

Đặng Văn Lâm chưa có phát ngôn chi tiết nào về sự việc tính cho đến thời điểm này. Sự việc lần này của Văn Lâm còn ồn ào hơn những lần trước, khi  Lâm còn tập luyện ở HAGL và U19 Việt Nam. Ngày đó, Văn Lâm cũng nhận nhiều chỉ trích về cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của mình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN