Thứ tư, 19/12/2018 | 03:19
RSS

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp gặp thành tựu, gia đình an vui, hạnh phúc

08-02-2018 06:00:34

Năm 2018, người tuổi Canh Thân sẽ được thuận lợi trong việc nhà cửa, gia đình an vui, hạnh phúc, công việc bên ngoài cũng dễ gặp thành tựu. Tuy nhiên, năm nay lại dễ gặp rắc rối về tiền bạc.

Tử vi người tuổi Canh Thân, năm Mậu Tuất
Tử vi người tuổi Canh Thân trong năm Mậu Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Ảnh minh họa.

Những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh theo ngũ hành là MỘC - Thạch lựu Mộc – (Tức Cây thạch lựu ). Những người mang mệnh này có tính cách vị tha, năng nổ, hướng ngoại và rất nhiệt tình với công việc.

Người tuổi Canh Thân vốn có nhiều khả năng vượt trội, có thể ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, bạn có được sự tự tin mạnh mẽ, tuy nhiên có thể trở thành tự phụ.

Người tuổi Canh Thân vào nhóm đa tài, đa nghê, nên cuộc sống thường biến động, sự nghiệp khó bền. Bù lại, hậu vận của bạn sẽ tiền tại mỹ mãn, có số trường thọ, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa, được sung túc và thanh nhàn.

Tài lộc người tuổi Canh Thân (1980) năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người sinh năm Canh Thân có phần thu nhập rất khả quan, tài chính ổn định, gặp chuyện may mắn về nhà đất, bất động sản.

Tuy nhiên, nữ Canh Thân lại có nguy cơ gặp phải sự thâm hụt tiền bạc do thua lỗ; hoặc vì chuyện mua tậu nhà cửa mà bực mình lo lắng.

Nam Canh Thân cũng có thể gặp chuyện phải tiêu pha nhiều, nên tuy các nguồn thu đều tăng cũng không tích lũy được nhiều.

Tử vi người tuổi Canh Thân, năm Mậu Tuất
Người tuổi Canh Thân năm nay sẽ khởi sắc về đường thăng tiến, danh tiếng cũng trở nên tốt đẹp hơn. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp người tuổi Canh Thân năm Mậu Tuất 2018

Người tuổi Canh Thân năm nay sẽ khởi sắc về đường thăng tiến, danh tiếng cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Nhờ bản tính thật thà lại có ý chí, đầy nghị lực nên trong nghề nghiệp, người tuổi Canh Thân được thành công vẻ vang, cấp trên ưu ái, nề nang và trọng dụng.

Tổ ấm của người sinh năm 1980 trong năm 2018 sẽ được binh an, hòa thuận, ít khi lâm vào cảnh thiếu thốn, nhưng nên đề phòng những cuộc đi chơi xa vì sẽ gặp nhiều bất lợi, dễ gây ra bực bội, bất hòa nhỏ.

Tử vi người tuổi Canh Thân, năm Mậu Tuất
Nữ tuổi Canh Thân năm nay sẽ được chồng một mực yêu thương, con cái ngoan ngoãn. Ảnh minh họa.

Tình cảm người tuổi Canh Thân năm Mậu Tuất 2018

Năm 2018 với người tuổi Thân sinh năm 1980 do không gặp được đào hoa nên đường tình cảm không quá đẹp, ít có cơ hội phát triển mối quan hệ mới.

Tuổi Canh Thân cũng đã trưởng thành, chín chắn nên nhân duyên với người khác phái vẫn có điểm sáng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chủ động trong lời nói và hành vi thì vẫn có hi vọng trong chuyện tình cảm, đừng nên nản chí.

Gặp Hồng loan Đào hoa, cho nên nữ tuổi Canh Thân năm nay sẽ được chồng một mực yêu thương, con cái ngoan ngoãn, tình yêu hạnh phúc trong tầm tay và trước mắt. Chị em tuổi Canh Thân không nên mơ mộng nhiều,  đứng núi này trông núi nọ dẫn đến bị phá vỡ hạnh phúc.

Nhân duyên nữ giới tốt hơn nam giới, nên chuyện tình duyên của nam giới sinh năm 1980 khá mơ hồ, dù được người khác giúp đỡ thì vẫn không có quá nhiều cơ hội thành công.

Tử vi người tuổi Canh Thân, năm Mậu Tuất
Nữ tuổi Canh Thân vẫn cần đề phòng các bệnh tiêu hóa

Sức khỏe người tuổi Canh Thân năm Mậu Tuất 2018

Người tuổi Thân sinh năm 1980 năm 2018 không gặp tình huống nguy hiểm, ngược lại ngũ hành điều hòa rất có lợi cho thân thể. Nên chú trọng việc điều dưỡng, chăm sóc dạ dày và răng miệng là ổn.

Tuy nhiên, nữ tuổi Canh Thân vẫn cần đề phòng các bệnh tiêu hóa do thực phẩm nhiễm khuẩn hoặc nhiễm hóa chất. Giữ gìn thân thể khỏi những chấn thương nhẹ, bệnh khí huyết, xương khớp...

Nguyễn Diệp (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN