Thứ hai, 17/12/2018 | 11:06
RSS

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018: Dễ dàng cầu tài, tình duyên, sức khỏe an vui

12-03-2018 13:00:03

Năm 2018 hứa hẹn nhiều phú quý sẽ đến với những người sinh năm 1990. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018 cho thấy bạn sẽ dễ dàng cầu tài, đường tình duyên, sức khỏe an vui.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (1990) năm Mậu Tuất 2018
Tử vi tuổi Canh Ngọ (1990) năm Mậu Tuất 2018 hứa hẹn nhiều may mắn, tài lộc. Ảnh minh họa.

Người sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Nam giới tuổi Canh Ngọ là người tính tình rộng rãi, có khả năng lôi cuốn, vận động tập thể, thích hợp với môi trường đoàn thể, khát khao danh tiếng. Là người năng động, “ăn to nói lớn” nhưng thiếu sự chu đáo, linh hoạt. 

Nữ giới tuổi Canh Ngọ là người có tinh thần tự chủ cao, nhiều tự tin, nhanh nhẹn, giao thiệp rộng nhưng không có tay dùng người, ít có bạn bè thân tình. Mặc dù có nhiều đam mê nhưng có lòng chung thủy, ít đổi thay trong lĩnh vực tình cảm cũng như nghề nghiệp.

Tài lộc tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Canh Ngọ trong năm Mậu Tuất sẽ xuất hiện Thương Quan nằm trong Hỏa khố chính bởi vậy mà vận tài lộc rất tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân. Năm Mậu Tuất sẽ rất lợi để bạn có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc. 

Sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018

Ban đầu sự nghiệp của bạn gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Do đặc tính Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp, nhưng cuối cùng thì năng lực của bạn cũng sẽ được công nhận.

Về cuối năm, quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp của bạn mới được hóa giải. Cơ hội được đổi vị trí, hay cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn nhanh hơn có thể. Tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy để có thể mang lại may mắn nhiều trong vấn đề công việc.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (1990) năm Mậu Tuất 2018
Tình duyên và sức khỏe đều an vui. Ảnh minh họa.

Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018

Đường tình yêu của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là với những người độc thân, gặp được đối tượng mà mình yêu mến tuy nhiên khó được đáp lại tình cảm. Bạn sống rất đào hoa và được vây quanh bởi rất nhiều những người mến mộ tuy nhiên nó chỉ cản trở tầm nhìn và những cảm xúc thực sự của bạn.

Việc thất bại trong chuyện tình cảm sẽ làm tổn hại tâm trí và sức khỏe của bạn. Bởi vậy nên nếu còn độc thân thì bạn cần phải nên tập trung cho những khía cạnh khác ngoài tình yêu. Nếu bạn đã kết hôn, bạn nên cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ ba.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 năm Mậu Tuất 2018

Sức khỏe của bạn trong năm nay tương đối ổn định. Bạn và gia đình sẽ có một năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Tâm trạng của bạn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Chính vì vậy bạn nên cố gắng duy trì tâm lý tích cực này. Bạn nên đi chơi hay đi du lịch nhiều hơn với gia đình và bạn bè, hòa hợp hơn với thiên nhiên sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc. 

• Nội dung trong bài viết chỉ mang tính tham khảo


Xem thêm Những điều quá bình thường ở Việt Nam nhưng khi làm ở Mỹ bạn sẽ bị...

Nhật Anh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN