Thứ ba, 11/12/2018 | 21:43
RSS

Tử vi người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn

10-01-2018 19:00:40

Tử vi người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018, mặc dù tài tộc gặp khó khăn nhưng sự nghiệp lại có nhiều may mắn.

Tử vi người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Tuất
Tử vi người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018, mặc dù tài tộc gặp khó khăn nhưng sự nghiệp lại có nhiều may mắn. Ảnh minh họa.

Là dấu hiệu thứ 11 trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông, người tuổi Tuất (Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958) thường là những người trung thành, thật thà, có ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Mặc dù là người khiêm tốn và thực tế, nhưng đa phần họ có sức quyến rũ và lối cuốn rất lớn.

Người tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, hay bướng bỉnh, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh luận, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thành với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên, họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, người tuổi Tuất năm Mậu Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, có nhiều cơ hội ghi danh đầu bảng. Tuy nhiên, trong năm này, người tuổi Tuất không nên suy nghĩ lo toan nhiều, sẽ ảnh hưởng đến tinh thần khiến mệt mỏi buồn phiền dẫn tới hay có bệnh tật phát sinh nên cần chú ý. Cụ thể như sau:

Tài vận người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tài lộc người tuổi Tuất khá vất vả và gặp nhiều khó khăn. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình chủ động. Đây cũng là một năm kiếm tiền bôn ba gian khó. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà thoái chí nản lòng, hãy thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật. Bạn sẽ thu được lợi nhuận khác bất ngờ.

Năm này, vận tiền bạn của bạn có thể sẽ không được thuận lợi như mong muốn, bạn dễ gặp phải sự đối đầu với cấp lãnh đạo. Hãy cẩn thận hơn và đừng đầu tư vào những thứ có giá trị lớn nhé.

Tử vi người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Tuất
Người tuổi Tuất thường là những người trung thành, thật thà, có ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Trái với tài vận, sự nghiệp người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018 gặp nhiều may mắn. Đường sự nghiệp tương đối thuận tiến. Vì vậy, bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé.

Với những người làm công ăn lương, dù khát vọng lập nghiệp của bạn diễn ra rất mạnh nhưng khó dễ dàng biến nó thành hiện thực. Đối với những người làm ăn sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử hoặc văn hóa. Đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân và cố gắng tránh thị phi nơi công sở càng xa càng tốt.

Tình cảm người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Trong năm này, tình cảm người tuổi Tuất không được như mong đợi. Vì vậy, nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng. Nam mệnh có nhiều cơ hội. Nữ mệnh thì tình cảm quá xấu. Nếu muốn cải thiện bạn hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình nhé.

Sức khỏe người tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Trong năm Mậu Tuất 2018, sức khỏe của bạn không được tốt. Phần gan tạng sẽ gặp nhiều vấn đề. Do vậy, bạn không nên quá kích động hay ương bướng trọng mọi tình huống. Thay vào đó, bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè. 

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN