Chủ nhật, 18/11/2018 | 05:35
RSS

Tử vi người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018: Làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông

11-01-2018 19:30:42

Tử vi người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018 có nhiều cơ hội làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hanh thông, nhưng cũng có nhiều vất vả, công việc gặp phải một số phiền phức không đáng có.

Tử vi người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Hợi
Tử vi người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018: Làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông. Ảnh minh họa.

Là dấu hiệu thứ 12 cũng là con giáp cuối cùng trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông, tuổi Hợi (Đinh Hợi 2007, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959) thường là những người vui vẻ, mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi thô lỗ. Họ có tính cách đơn giản, trung thực và dũng cảm, được nhiều người ngưỡng mộ.

Những người tuổi Hợi cũng thường cứng rắn và luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh mình. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt tính. Niềm đam mê của người tuổi Hợi là những món ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ là người khoan thai và thoải mái, không cấp bách. Họ là những người phóng thoáng, không xoi mói và không có thói quen trách cứ người khác. Họ cũng luôn là những vị cứu tinh tốt bụng nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Những người cầm tinh tuổi Hợi là người đáng tin tưởng. Họ cũng có niềm tin rất mãnh liệt vào trực giác của mình. Điều này có thể làm cho họ phụ thuộc vào những điều thuộc về tâm linh. Họ khá hào phóng trong chuyện tiền bạc và chi tiêu miễn là họ thấy vui.

Mặc dù họ là người thích hưởng thụ cuộc sống nhưng người tuổi Hợi là một người lao động chăm chỉ, là một người bạn tuyệt vời và nhà tổ chức dễ tính. Họ có thể hi sinh mình vì người khác.

Người tuổi Hợi thường có cơ hội thành công cao trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ chọn, nhưng họ thường không dám đánh cược hoặc thử thách vận mệnh của mình. Họ không bao giờ chơi thủ đoạn hoặc hành động xấu sau lưng người khác. Những gì bạn thấy ở vẻ ngoài cũng là bản chất bên trong của họ. Nhờ lòng quảng đại cao cả mà họ luôn gặp may mắn trong mọi việc.

Nếu như năm cũ, cuộc sống của người tuổi Hợi không có gì đặc sắc, mọi thứ diễn ra ở mức trung bình thì theo tử vi 12 con giáp năm 2018, người tuổi Hợi năm Mậu Tuất có nhiều cơ hội làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hanh thông. Tuy nhiên, năm này, người tuổi Hợi cũng có nhiều vất vả, công việc gặp phải một số phiền phức không đáng có. Cụ thể như sau:

Tài lộc người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Hợi có khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Vì vậy, nếu nhanh chóng chớp thời cơ, hành động quyết đoán ắt tiền sẽ vào túi. Về mặt công việc, bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo. Những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp. Vì vậy, những người tuổi Hợi không nên dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò đỏ đen, nếu không sẽ bị hao tài tốn của rất nhiều.

Tử vi người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Hợi
Người tuổi Hợi thường kiên nhẫn, tốt tính, có niềm đam mê với những món ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Ảnh minh họa.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm khá sáng. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được khả quan, không phải lo lắng quá nhiều. Những ai có ý định phát triển sản phẩm mới, mở rộng quy mô thị trường tiêu thụ, chiêu dụ nhân tài… đều có thể tiến hành thuận lợi trong năm bằng chính sự nỗ lực của bản thân và đôi chút sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình, bạn bè. 

Sự nghiệp người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

Vận trình sự nghiệp năm Mậu Tuát của người tuổi Hợi có nhiều cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, nhanh chóng tìm ra cách khắc phục khó khăn để vươn tới thành công. Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên. Tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn

Tuy vậy, sự nghiệp của bạn trong năm này cũng phải đối diện nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn mà thôi. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.

Tình cảm người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, bản mệnh người tuổi Hợi được Thiên Hỷ chiếu, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp. Những cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc là các buổi tiệc ra mắt. Có điều với bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí của mình thì dù nửa kia của bạn có điều kiện tốt cũng sẽ không khiến bạn hài lòng.

Nam mệnh không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Mặc dù đào hoa nhưng bạn lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

Sức khỏe người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, sức khỏe bạn không được tốt. Có thể bạn sẽ gặp phải những xung đột với những thế lực ngoài xã hội thì từ đó làm tổn thương đến bản thân. Bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần suy sụp, hệ thần kinh bị tê liệt, không thể điều khiển cả bộ máy cơ thể một cách trơn tru, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng lên đáng kể. Trong năm này, người tuổi Hợi cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.

 

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN