Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:08
RSS
Vụ việc rúng động 5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, nhân viên giao gà đến cho gia đình nạn nhân là người đầu tiên phát hiện sự việc.
Thi thể các nạn nhân khi được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Cả 5 người đều bị sát hại một cách dã man. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng được nghi can gây án.
Hàng xóm không thấy gia đình anh Trinh ra vào 3 ngày nay nên đã báo lực lượng chức năng xuống phá cửa xông vfo thì phát hiện 5 người tử vong trong nhà.
Vụ thảm án Nguyễn Ngọc Cường ra tay giết và làm bị thương 5 người xảy ra tại thôn Giới Tế, xã Phú Lâm (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) trôi qua đã gần 6 năm nhưng những hậu quả mà nó để lại vẫn còn hiện hữu đến tận bây giờ
Quá trình điều tra, công an đã bắt giữ được nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây trên địa bàn quận Gò Vấp, TP HCM.
Cáo trạng VKSND Tối cao xác định Nguyễn Văn Thới cùng 9 đồng phạm đã bán logo xe 'vua' để bảo kê cho xe quá tải lưu thông ở TP. HCM, Đồng Nai.
Thấy cháu bé 10 tuổi đang hái rau một mình, Huỳnh dùng vũ lực khống chế và thực hiện cưỡng hiếp cháu bé.
Bắn Chủ tịch xã 3 phát rồi cầm kiếm đuổi chém Phó Chủ tịch xã, cựu Trưởng công an xã Nghi Quang lĩnh án 12 tháng tù.
Người đàn ông châm lửa thiêu sống 2 bố con ở Vĩnh Phúc vì mối thù bóng đá cách đây 20 năm về trước.
Bộ Công an đã ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với bị can Phan Văn Anh Vũ về hành vi Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Cho rằng chính anh K. là người tác động để mình không được tham dự giải bóng đá của xã nên Tám đã bực tức, nung nấu ý định trả thù.
Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa khởi tố đối tượng làm giả giấy khám sức khỏe thi sát hạch lái xe.
Người thân đã đưa thi thể không toàn vẹn của anh Trần Thanh Tú về quê ở xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) để mai táng.
Trong lúc dọn dẹp mộ, bực tức vì không vừa ý chuyện phân chia đất ông bà để lại nên Quyết buông lời bóng gió với ông S. Lúc này, 2 bên bắt đầu xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.
Xem theo ngày