Thứ năm, 29/06/2017 | 12:26
RSS
Trong khi Trương Hồ Phương Nga kêu oan thì lại có bản khai nhận tội của Nga giống đến từng chi tiết bản khai ông Cao Toàn Mỹ. Nguyễn Đức Thùy Dung thì khai gửi cả 10 bức thư từ trại giam cho bạn trai.
Cùng điểm lại 3 lần phản pháo mạnh mẽ và sắc sảo của Hoa hậu Phương Nga trong những ngày xét xử vừa qua.
Cơ quan chức năng vừa bắt giữ đối tượng xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi rồi sau đó bỏ trốn sang Campuchia.
Lý do vì sao “người đàn bà bí ẩn” có tên là Mai Phương mãi mới chịu xuất hiện trong phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga ?
Khi đối tượng bị công an đến nhà bắt giữ, hàng xóm vẫn nghĩ do y bạo hành vợ nên công an mới đến nhiều thế. Khi hiểu rõ lý do, hàng trăm hộ dân thôn Đào Thục (Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội) sửng sốt về hành mà hắn gây ra.
Sau hai ngày dùng quyền im lặng, Phương Nga cuối cùng cũng đã chịu nói, cũng đã chịu đưa ra chứng cứ của mình trước HĐXX.
Trong buổi chiều ngày thứ 3 (27/6) trong phiên xét xử sơ thẩm thứ 2 vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.
Bà Mai Phương tiếp tục phân trần về những lời khai của các bị cáo cho rằng bà có vai trò “đạo diễn” vụ án Cao Toàn Mỹ kiện hoa hậu tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị giá 16,5 tỷ đồng.
Sau khi xét hỏi Lữ Minh Nghĩa, Nguyễn Đức Thùy Dung và Cao Toàn Mỹ, HĐXX đã mời Phương Nga lên trả lời những câu hỏi mà phía luật sư đặt ra.
Vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn được tiếp tục diễn ra và thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.
Theo Công an tỉnh Yên Bái, ngoài vụ lấy 50 triệu đồng của một doanh nghiệp, bị can Lê Duy Phong, Trưởng ban bạn đọc báo Giáo dục Việt Nam còn lấy tiền của nhiều cá nhân khác.
Trải qua 3 ngày xét xử vụ án giữa Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, nhiều tình tiết “gay cấn” của vụ án được cả hai đưa ra nhằm buộc tội nhau.
Ngày 26-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái (Yên Bái) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trưởng ban Bạn đọc, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam - Lê Duy Phong.
Phiên toàn xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn được tiếp tục. Nhiều tình tiết bất ngờ được đưa ra trong phiên xét xử lần này.
Xem theo ngày