Thứ tư, 24/05/2017 | 16:50
RSS
Tại cơ quan công an, nghi phạm trong vụ phát hiện thi thể khỏa thân đã thú nhận lý do thực sự đằng sau việc rạch bụng, cắt bỏ bộ phận sinh dục của nạn nhân.
Cơ quan chức năng Thanh Hóa phối hợp với Công an Nghệ An đã giải cứu thành công một thiếu nữ bị ép bán dâm.
Chỉ vì tranh giành bạn gái trên Facebook, 2 thiếu niên lao vào đánh nhau khiến một người mất mạng.
Không thể vượt ra biển để chạy ra nước ngoài, hai anh em Đông chạy về Yên Hưng (Quảng Ninh). Nhận định băng cướp họ Phạm sẽ rút về nhà một người quen, lực lượng truy bắt đã nhanh chân “lót ổ” ở ngay gần đó để chờ chúng.
Cho rằng người hàng xóm đi ăn cưới con mình nhưng không mừng tiền, Nguyễn Văn Mã đã chửi bới rồi đánh đập. Nhiều người thân của 2 gia đình cũng kéo vào "cuộc chiến" từ nguyên nhân bi hài này.
Dứt khoát chia tay “phi công trẻ”, người phụ nữ đã bị gã người tình tống tiền bằng clip nóng.
Cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng nghi vào trường Tiểu học Mai Động dâm ô học sinh.
Một người đàn ông khống chế cô gái trong nhà nghỉ đã được lực lượng chức năng bắt giữ đưa về trụ sở để xử lý.
Theo luật sư, Đảng viên tham gia đánh bạc, bị bắt, bị khởi tố và đưa ra xét xử sẽ phải khai trừ ra khỏi đảng. Tuy nhiên, hàng loạt cán bộ đánh bạc tại huyện Thường Xuân chỉ bị cảnh cáo và còn được thăng chức.
Vốn là đặc công, bắn súng hai tay, nhiều lần giỡn mặt với lực lượng truy bắt tinh nhuệ nhưng kẻ cầm đầu băng cướp họ Phạm chẳng thể ngờ mình lại mắc mưu và chết bởi phát đạn của anh dân quân cầm súng còn lóng ngóng...
Sau khi ra tay sát hại người tình ở TP.HCM xong, người đàn ông máu lạnh này dùng xe máy chở thi thể nạn nhân xuống Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) phi tang.
Đến giờ, trong ký ức những cựu binh hình sự Hải Phòng thì chưa có cuộc vây bắt nào lại tốn nhiều sinh lực và gian nan đến vậy. Bao nhiêu lần ròng rã kéo quân đi thì bấy nhiêu lần thất bại, về không.
Liên quan tới vụ giám đốc đánh CSGT sau khi gây tai nạn, cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố vụ án.
Trước khi bị người chồng vũ phu đánh đến bỏ mạng, chị Kiều từng nhiều lần bị gã chồng này bạo hành dã man. Cũng vì chuyện này hai người đã từng ly hôn.
Xem theo ngày