Thứ tư, 24/10/2018 | 02:40
RSS

Trút bỏ gánh nặng từ "cái ấy" dài 1 mét, chàng trai như được sống lại

30-10-2017 11:00:31

"Cái ấy" dài 1 mét khiến chàng trai cực kỳ đau đớn và không thể sống một cuộc sống bình thường. Sau khi được cắt bỏ, anh mới cảm giác mình thực sự đang sống.

Horace Owiti Opiyo (người Kenya) có dương vật dài 1 mét, gấp 20 lần kích thước bình thường vì mắc bệnh vẩy nến. Chàng trai 20 tuổi này lần đầu thấy một khối u trong bộ phận sinh dục của mình vào năm 2006 và đã được phẫu thuật trong năm 2007, nhưng sau đó dương vật của Horace vẫn không ngừng to lên.

dương vật dài 1 mét
Horace Owiti Opiyo khi chưa cắt bỏ dương vật dài 1 mét. Ảnh: Mirror

Tình trạng này khiến Horace rất đau đớn. Nó khiến cậu không thể có một cuộc sống bình thường. Không đủ khả năng để phẫu thuật tiếp, Horace đã thử các liệu pháp từ thảo dược nhưng không thành công. Dương vật ngày càng dài lên đến gần 1 m và nặng 5 kg khiến Horace không thể mặc quần hay đi bộ, và sau đó phải bỏ học. 

Cha mẹ của Horace qua đời khi cậu lên năm và chàng trai này hiện sống cùng anh trai và bà nội già yếu. Horace nói: "Tôi kể với bà tôi bị bệnh, nhưng tôi không chắc nó là gì, có thể là một lời nguyền".

Để giúp đỡ anh, người hàng xómg Duncan Otieno đã chụp ảnh và đưa câu chuyện này lên Facebook. Bài viết đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và đã đến tai vợ của Thống đốc hạt Kisumu, Olivia Ranguma. Bà đã yêu cầu một bác sĩ kiểm tra tình trạng của Forence cũng như cử một xe cứu thương đến nhà anh ngay.

dương vật dài 1 mét
Cuộc sống bình thường đã trở lại với Forence sau ca phẫu thuật bỏ đi dương vật dài 1 mét. Ảnh: Mirror

Forence đã trải qua hai cuộc phẫu thuật giảm kích thước phần bìu và tái tạo "của quý" để cơ quan này có thể sử dụng được. May mắn thay, cả hai cuộc phẫu thuật này đều thành công và làm thay đổi cuộc đời của người thanh niên.

Giờ đây anh đang hy vọng có thể bắt đầu một gia đình mới ngay sau khi nhận được thông báo rằng thân dưới của mình có thể hoạt động bình thường. Anh nói: "Khi đứng dậy, tôi vô cùng kinh ngạc khi thấy cơ thể mình trở nên nhẹ bẫng.

Tất cả sự nặng nề đã biến mất. Giờ đây tôi có thể thoải mái bơi lội. Trước đó tôi không thể tới bất cứ chỗ nào gần nước vì chỗ kia quá nặng nề. Bây giờ tôi còn có thể chạy nhảy và chơi bóng đá ".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN