Thứ tư, 19/09/2018 | 16:52
RSS

Trước khi bị ném đá vì thái độ khó ưa, Mai Ngô đã phản ứng bất ngờ thế này

08-10-2017 19:30:19

Trước khi tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng, có thể Mai Ngô đã lường trước sự việc nên viết status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây, Mai Ngô đã bị cư dân mạng ném đá, chỉ trích dữ dội vì thái độ khó ưa với hoa hậu Phạm Hương và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến, sau khi tập 2 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng vào tối ngày 7/10. 

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Thái độ của Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ khiến cô bị ném đá dữ dội

Ở tập 1, Mai Ngô bị ném đá khi yêu cầu ban giám khảo search google thông tin về mình. Còn trong tập 2, cô nàng liên tục tỏ thái độ khi bị nhắc nhở vì nói chuyện trong lúc Võ Hoàng Yến thị phạm hay tự ý bỏ ra ngoài khu vực quay hình để tập riêng.

“Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó”, Võ Hoàng Yến nói về thái độ bất hợp tác của Mai Ngô.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1
Mai Ngô​ tỏ ra không quan tâm đến những gì hoa hậu Phạm Hương và Võ Hoàng Yến thị phạm

Đến lượt hoa hậu Phạm Hương hỏi lý do rời khỏi khu vực ghi hình, Mai Ngô trả lời bất cần: "Giờ em cũng không biết nói gì nữa hết". Điều này khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên bất ngờ rằng "sai quá nói gì nữa", còn Phạm Hương bức xúc đặt câu hỏi ngược lại: "Các bạn nói một lý do hiển nhiên là các bạn không biết. Vậy chúng tôi ở đây với vai trò gì?".

Riêng về Mai Ngô, cô vẫn tỏ thái độ khi bị hoa hậu Phạm Hương nhắc nhở dù biết mình sai. Trong khi hai thí sinh ra ngoài cùng mình xin lỗi và nhận khuyết điểm, còn Mai Ngô chỉ biết khẳng định rằng mình không biết nói gì.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2
Thái độ của Mai Ngô khác hoàn toàn với hai thí sinh cùng phạm lỗi với mình

Với những tình huống ồn ào kể trên, cư dân mạng cũng chia ra thành hai luồng ý kiến, một bên ném đá Mai Ngô dữ dội và một bên bênh vực cô, cho rằng đây có thể là kết quả của việc cắt dựng tạo kịch tính cho chương trình từ phía nhà sản xuất. Mặc dù vậy, chắc chắn Mai Ngô vẫn là người thiệt thòi nhất qua vụ việc lần này.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 3
Mai Ngô là người thiệt thòi nhất dù sự thật có thể nào đi chăng nữa

Trước khi tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng, có thể Mai Ngô đã lường trước rằng hình ảnh của mình sẽ xấu đi trong mắt mọi người nên đã viết status đầy ẩn ý trên trang cá nhân rằng: "Bước đường đời thời chưa tới giống nước cờ νẫn thường chơi. Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi , cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục ƙiên nhẫn đợi".

"Chuуện gì tới nó tới, chuyện nó ƙhông tới, tôi νẫn còn đợi chỉ là nó chưa tới nơi", nữ thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 4
Chia sẻ của Mai Ngô trên trang cá nhân

Bên dưới dòng trạng thái, rất nhiều đã để lại bình luận an ủi, ủng hộ Mai Ngô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thẳng thắn cho rằng nếu thái độ của nữ thí sinh không như vậy từ trước thì không ai có thể hãm hại mình.


Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 2

Ẩn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN