Thứ tư, 24/10/2018 | 02:39
RSS

Trailer mới của "50 Sắc Thái Tự Do" tiếp tục hé lộ cảnh nóng táo bạo

07-11-2017 21:00:46

Phần mới nhất cũng là phần phim cuối cùng của tác phẩm điện ảnh đình đám “50 sắc thái” vừa tung trailer. “Fiffty Shades Freed” tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với hàng loạt cảnh nóng bỏng trong phim.

Trailer mới của 50 Sắc Thái Tự Do tiếp tục hé lộ cảnh nóng táo bạo
Trailer mới của "50 Sắc Thái Tự Do" tiếp tục hé lộ cảnh nóng táo bạo

Những khoảnh khắc đầu tiên trong tập phim thứ ba của loạt phim “50 sắc thái” đã được hé lộ qua trailer vô cùng nóng bỏng và kịch tính. Phần mới và cũng là phần cuối “Fifty Shades Freed” (50 Sắc Thái Tự Do) mang đến những thước phim nóng bỏng và đầy kịch tính về câu chuyện tình yêu giữa Christian (Jamie Dornan) và Ana (Dakota Johnson).

Trailer mới của 50 Sắc Thái Tự Do tiếp tục hé lộ cảnh nóng táo bạo 1
Phần mới sẽ có đám cưới cổ tích giữa tỷ phú và cô sinh viên ngây thơ ngày nào

Tiếp nối câu chuyện từ 2 tập đầu tiên, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng tình yêu của cô gái xinh đẹp Anatasia Steel và chàng tỉ phú Christian Grey cũng đã có cái kết viên mãn bằng một đám cưới cổ tích. Ngoài ra, “Fifty Shades Freed” còn đẩy câu chuyện thêm phần “lâm ly bi đát” khi thêm nhân vật mới, xen vào mối quan hệ vợ chồng nhà tỷ phú. Từ đó nảy sinh ra cuộc chiến tranh giành tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Trailer mới của 50 Sắc Thái Tự Do tiếp tục hé lộ cảnh nóng táo bạo 3
Hai diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson chụp tạp chí quảng bá phim

Như thường lệ “Fiffty Shades Freed” tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với hàng loạt cảnh nóng, thậm chí là cảnh bạo dâm của hai nhân vật chính.

“Fiffty Shades Freed” do đạo diễn James Foley dàn dựng với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm Jamie Dornan, Dakota Johnson, Kim Basinger, Eric Johnson... Phim dự kiến khởi chiếu vào dịp lễ Valentine năm 2018.


Trailer mới nhất của “Fiffty Shades Freed”. Phim dự kiến khởi chiếu vào Lễ tình yêu 2018.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN