Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:39
RSS

Thủ thành Đặng Văn Lâm bị thành viên đội bóng chém?

11-09-2017 17:20:01

Trên dòng khoảnh khắc 24 giờ ở Instagram, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ một bức ảnh khiến không ít người bất ngờ. Nhiều người cho rằng, Văn Lâm bị đánh gây chấn thương nặng.

Thủ thành Việt kiều này bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội: "Tôi không phải tên cướp. Tôi là một cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng chứ không phải đánh nhau".

Bức ảnh của Đặng Văn Lâm sau đó cũng được cầu thủ Errol Anthony Stevens chia sẻ ở trang cá nhân facebook với trạng thái "giận dữ": "Bóng đá Việt Nam, đang suy nghĩ nếu ai đó làm thế này với tôi".

Nghi vấn thủ thành Đặng Văn Lâm bị đánh đến chấn thương nhập viện. Ảnh: Instagram

Nghi vấn thủ thành Đặng Văn Lâm bị đánh đến chấn thương nhập viện. Ảnh: Instagram

Dòng chia sẻ của Stevens cùng với những câu trên bức ảnh của Đặng Văn Lâm khiến nhiều người cho rằng rất có thể thủ môn này bị đánh đến chấn thương nhập viện.

Theo nguồn tin trên báo Người lao động, sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm bị 1 thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng vào phòng riêng "tính sổ". Khi đó, Đặng Văn Lâm đang ở cùng em trai thì người này xông vào với 1 con dao để rượt chém thủ thành đang khoác áo tuyển Việt Nam. Quá hoảng sợ, Đặng Văn Lâm đã bỏ chạy, dẫn đến bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân.

Thủ thành Đặng Văn Lâm. Ảnh: Báo Bóng đá

Thủ thành Đặng Văn Lâm. Ảnh: Báo Bóng đá

Báo chí đã tìm cách liên lạc với chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, ngay sau khi Đặng Văn Lâm đăng tải ảnh nhưng ông báo bận, từ chối trả lời. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng cho biết lúc này không được phép nói gì.

Theo một số nguồn tin từ CLB Hải Phòng mà Vietnamnet có được, thì chính một thành viên BHL đội bóng đã muốn “xử” Văn Lâm nhưng chưa rõ lý do vì sao. Được biết, ngay sau khi vụ viện xảy ra, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã gọi những người trong cuộc đến nói chuyện và khuyên giải. Mọi thông tin được HLV trưởng CLB Hải Phòng yêu cầu phải “giữ kín”.

Ở trận gặp B.Bình Dương, Văn Lâm mắc sai lầm dấn đến bàn thua thứ 2 của Hải Phòng. Đây có thể là nguồn cơn dẫn đến vụ việc trên.

HẢI PHÒNG vs BECAMEX BÌNH DƯƠNG. Nguồn: VPF Media

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN