Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Thu Minh bị nghi ngờ ''đá xéo'' giọng hát của Chi Pu lần 2

05-03-2018 14:01:11

Thu Minh tiếp tục gây chú ý khi bị nghi đá xéo Chi Pu khi nhận xét về tiết mục của ca sĩ Trọng Hiếu trong Sao đại chiến.

Trong tập mới đây của Sao đại chiến, Trọng Hiếu và SlimV đã thể hiện ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu với một phong cách mới và khác biệt. Đoạn gây chú ý nhất là "ò ó o" đã được Trọng Hiếu thay bằng "ù ú u". Khi thực hiện bản phối này,  Trọng Hiếu và SlimV cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Chi Pu. 

Sau phần thi của học trò, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thu Minh chia sẻ đoạn video kèm lời nhận xét: Có tài năng và đẳng cấp thực sự thì khác ngay ấy mà, yêu hai nhóc này".

Thu Minh bị nghi ngờ đá xéo Chi Pu
Stt của Thu Minh bị nghi ngờ đá xéo Chi Pu

Status nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đàn chị đang ngầm "đá xéo" Chi Pu về giọng hát. Đây không phải là lần đầu Thu Minh có nhận xét liên quan đến hotgirl gốc Hà thành.

Trước đó, Thu Minh cũng đã từng đánh giá không cao giọng hát của Chi Pu: "Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, tôi rất thích cô gái này, đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu. Nhưng với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ theo quan điểm của thế hệ tôi".

Thu Minh bị nghi ngờ đá xéo Chi Pu
Trước đó, Thu Minh cũng từng gây chú ý khi chê bai giọng hát của Chi Pu

Hiện chia sẻ của Thu Minh vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ thì một số cư dân mạng không đồng tình với cách bóng gió của cô, nếu nhận xét thì hãy thẳng thắn góp ý để Chi Pu tiến bộ hơn. 

Liên hệ với Thu Minh, máy của giọng ca "Bay" trong trạng thái không bắt máy. Đời sống Plus sẽ cập nhật thông tin khi Thu Minh và Chi Pu lên tiếng về sự việc đến bạn đọc. 

Tuệ Nhi
Theo Đời sống Plus/GĐVN