Thứ hai, 17/12/2018 | 11:04
RSS

Thầy Giôm bất ngờ ‘bật lại’ HLV Hoàng Anh Tuấn

12-03-2018 19:15:35

Trước những lời nhận xét của HLV Hoàng Anh Tuấn về các học trò, thầy Giôm đã chính thức lên tiếng.

Theo dõi U19 quốc gia nhằm tìm kiếm nhân sự bổ sung cho U19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ chê quân của HAGL. HLV trưởng của U19 Việt Nam cho rằng 3 cầu thủ chủ chốt của U19 HAGL là Bảo Toàn, Minh Bình và Quang Nho đã không có phong độ tốt tại giải đấu này, đồng thời gặp vấn đề về tâm lý.

Trước những lời nhận định của HLV Hoàng Anh Tuấn về các học trò của mình, mới đây HLV U19 HAGL ông Graechen đã tỏ ra khá bất ngờ, đặc biệt là khi nhắc tới trường hợp của Trần Bảo Toàn.

Chia sẻ trên trang Trí Thức Trẻ, HLV Graechen cho biết: "Tôi rất bất ngờ với thông tin này, Bảo Toàn là cầu thủ có chuyên môn tốt nhất ở lứa này. Nếu được gọi lên U19 Việt Nam và được chơi bên cạnh những vệ tinh tốt hơn, tôi tin chắc cậu ta sẽ tỏa sáng với đúng chuyên môn của mình.

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ chê quân của HAGL

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ chê quân của HAGL. Ảnh: Bóng đá

Thực sự là rất tiếc cho Bảo Toàn nếu cậu ấy vắng mặt trong thành phần U19 Việt Nam. Chúng tôi còn giải U19 Quốc tế, hãy chờ câu trả lời của U19 HAGL cũng như cá nhân tiền vệ Bảo Toàn trong những trận đấu ở đây".

Sau trận thua tan nát 0-4 trước SLNA, U19 HAGL chính thức bị loại khỏi giải U19 quốc gia, hiện đội tuyển trẻ của phố Núi đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải U19 quốc tế sẽ diễn ra tại Plieku từ ngày 20 tới 30/3 tới đây.

Đây là cơ hội cuối cungfg để những Bảo Toàn, Minh Bình, Tiến Đạt... chứng tỏ bản thân, tìm kiếm cơ hội lên tuyển U19 quốc gia, tham dự vòng chung kết U19 châu Á 2018.

Hành trình đến VCK Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam.Nguồn: Bóng đá Today

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN