Chủ nhật, 21/10/2018 | 16:25
RSS

Thanh niên đẹp trai "bế nhầm" chó của người dân, không bị đánh lại được khuyên "lần sau rút kinh nghiệm"

13-11-2017 10:16:25

Clip xử tên trộm chó rất văn minh được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Thanh niên đẹp trai đi Exciter bế nhầm chó của người dân

Tài khoản Facebook N.T.Đ vừa đăng tải một clip “xử” tên trộm chó rất văn minh đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cùng với clip là những dòng chia sẻ: “Cách đây ít giờ tại chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội, có một thanh niên đẹp trai đi xe Exciter, không câu chó, không dùng súng điện bắn chó, không đánh bả chó nhưng lại có hành vi bê nhầm con chó của một bác phó công an phường.

Trong tất cả các clip đánh chó của bà con cover lại, có lẽ đây là clip cover với phong cách hiện đại thời thượng mà tôi đã thấy, lịch sự và điềm đạm nhất đến thời điểm hiện tại. Đã không có đánh đập xảy ra, điều mà rất hiếm khi bà con bắt được trộm chó, nhưng tôi có thể nhận ra một điều đi ăn trộm chó ở nơi dân trí cao như này thì dù bị bắt đi chăng nữa, may mắn cũng luôn có thể mỉm cười”.

Thanh niên đẹp trai đi Exciter bế nhầm chó của người dân2

Đúng như vậy, đây có lẽ là kẻ trộm cho may mắn nhất từ trước đến nay bởi vì không bị đánh đập dã man mà còn nhận được những lời khuyên từ một người phụ nữ: “Đi nhanh lên không chúng nó lại đánh cho. Lần sau rút kinh nghiệm nhé!”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã thu hút được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người thanh niên đã quá may mắn khi không bị đánh và được người dân tha cho một cách dễ dàng.

Đến hiện tại, clip trên vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN