Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:37
RSS

Thanh Hóa: Chống trả người dân, 2 người trộm chó bị đánh thương vong

12-01-2018 20:43:20

Hai đối tượng đi trộm chó tại xã Lương Nội, huyện Bá Thước, Thanh Hóa phát hiện. Trong lúc truy đuổi, 2 đối tượng này đã chống trả và bị người dân đánh thương vong.

Thanh Hóa: Hai kẻ trộm chó chống trả bị dân đánh thương vongThanh Hóa: Chống trả người dân, 2 người trộm chó bị đánh thương vong

Hai đối tượng trộm chó bị đánh là Trương Trọng Linh (SN 1990) và Đào Xuân Quang (SN 1988), đều ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước bắt trộm chó.

Trong khi lực lượng công an xã truy đuổi, 2 đối tượng này đã dùng vỏ chai bia và các vật dụng nguy hiểm chống trả làm đồng chí Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương nặng. 

Thanh Hóa: Hai kẻ trộm chó chống trả bị dân đánh thương vong
Súng tự chế của 2 đối tượng trộm chó.

Do bị quần chúng truy đuổi gắt gao, nên 2 đối tượng đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa. Tuy nhiên đã bị nhân dân khống chế, bắt giữ và  thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó.

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã đánh 2 đối tượng bị thương nặng.  Mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11/1. 

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN