Thứ tư, 19/12/2018 | 03:21
RSS

Thanh Hằng làm đại ca trong phim “Tháng năm rực rỡ”

15-12-2017 07:00:24

Teaser chính thức đầu tiên của bộ phim "Tháng năm rực rỡ" đã công bố, hé lộ những câu chuyện của nhóm bạn gái “Ngựa hoang” ở cả 2 thời điểm niên thiếu và trưởng thành.

Dự án phim đáng chờ đợi của Thanh Hằng

“Tháng năm rực rỡ” là dự án điện ảnh mới nhất của Thanh Hằng sau bộ phim “Mẹ chồng”. Trong phim, siêu mẫu số 1 làng mốt Việt hóa thân thành một đại ca, cầm đầu nhóm các cô gái “hổ báo cáo chồn”.

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ
Nhóm bạn gái "Ngựa hoang" thời niên thiếu

“Tháng năm rực rỡ” chuyển thể từ tác phẩm gốc “Sunny” của Hàn Quốc. Bộ phim vốn là tác phẩm điện ảnh đình đám của màn ảnh xứ Hàn, kể về nhóm bạn gái với hành trình tìm lại ký ức thanh xuân tươi đẹp.

Để chuyển thể thành tác phẩm “Tháng năm rực rỡ” mang đậm hơi thở Việt là sự mạo hiểm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bởi lẽ, nguyên tác vốn là một siêu phẩm hài hước, lãng mạn vô cùng thành công. Nguyễn Quang Dũng phải làm ra được cái duyên dáng, vừa gây cười vừa lấy đi nước mắt của người xem mà “Sunny” đã làm được.

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ 2
"Ngựa hoang" luôn sát cánh bên nhau

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là tác giả của nhiều bộ phim ăn khách như: Nụ hôn thần chết, Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế… Thế nên, người hâm mộ rất chờ đợi “Tháng năm rực rỡ” sẽ lại thành công như những phim trước của anh.

Ở tác phẩm Việt hóa này, Nguyễn Quang Dũng tiếp tục kết hợp với siêu mẫu Thanh Hằng – “nàng thơ” trong gần như xuyên suốt sự nghiệp đạo diễn của anh. Bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng, “Tháng năm rực rỡ” còn có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ gạo cội tên tuổi như Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Tuyền Mập…

Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Oanh… cũng góp mặt trong “Tháng năm rực rỡ” ở các vai thành viên nhóm “Ngựa hoang” thời niên thiếu.

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ 3
Và "Ngựa hoang" sẵn sàng đi đánh lộn với đám con gái khác

Những cô nàng “Ngựa hoang” 

Sau hàng loạt hình ảnh giới thiệu, “Tháng năm rực rỡ” đã chính thức ra mắt teaser đầu tiên, hé lộ một số tình tiết về nhóm “Ngựa hoang” ở thời điểm niên thiếu và khi lớn tuổi. 

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ 4
Các thành viên nhóm "Ngựa hoang" khi trưởng thành do siêu mẫu Thanh Hằng, Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên và Huyền Mập thủ vai.

Theo đó, teaser giới thiệu những kỷ niệm của nhóm “Ngựa hoang” khi trẻ trung bốc đồng, máu chiến, sẵn sàng đi đánh lộn với nhóm thiếu nữ khác. Họ khoác lên mình những bộ đồ nhiều màu sắc bắt mắt, thể hiện độ ngông và sự cá tính.

Khi trưởng thành, “Ngựa hoang” vẫn giữ phong cách thời trang ngầu như thời trẻ. Và hình ảnh “máu chiến” khi xưa còn vương vấn đâu đây trên nét mặt họ. Ở những giây cuối cùng của teaser, Thanh Hằng bất ngờ chứng tỏ vai diễn đại ca nhóm “Ngựa hoang” của mình bằng việc xuống tay tung chưởng với một cô bé học sinh khi bị chê… vừa già vừa điên.

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ 5
Nhóm "Ngựa hoang" lớn tuổi bồi hồi xem lại đoạn băng ghi lại ký ức xưa

Đoạn teaser dù rất ngắn, nhưng dường như đã giới thiệu khá hấp dẫn về ký ức thanh xuân đẹp đẽ, thật rực rỡ... của từng thành viên nhóm “Ngựa hoang”. Ánh mắt đăm chiêu và đầy rưng rưng của Hiểu Phương, Mỹ Dung, Bảo Châu, Lan Chi và Thùy Linh khi về già nhìn lại thời trẻ khiến khán giả nao nao nỗi lòng.

Thanh Hằng làm đại ca trong phim mới Tháng năm rực rỡ 6
Thanh Hằng làm đại ca nhóm "Ngựa hoang"

Ai cũng có một thời trẻ trung, thời thanh xuân sôi nổi… Dù xấu dù đẹp khi nhớ lại đều tạo nên một cảm giác bồn chồn, nhớ thương khó tả. Liệu “Tháng năm rực rỡ” có tạo nên một hit mới cho màn ảnh Việt Nam? Cùng chờ đợi sự ra mắt của phim vào ngày 09/03/2018.


Teaser "Tháng năm rực rỡ"

Minh Tinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN