Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:37
RSS

Vượt đèn đỏ, 2 thanh niên bị CSGT phạt đứng điều hành giao thông

13-12-2017 17:03:33

Vượt đèn đỏ nhưng không bị phạt tiền và thu giữ giấy tờ, chàng thanh niên ở Thái Nguyên phải nhận một hình phạt vô cùng độc đáo.

Vượt đèn đỏ, 2 thanh niên bị CSGT phạt đứng điều hành giao thông

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đứng điều hành giao thông tại điểm giao giữa đường sắt và đường bộ thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ, nam thanh niên mặc áo đen cùng cô gái áo xanh đèo nhau trên chiếc xe máy đi vượt đèn đỏ và bị CSGT giữ lại. Vụ việc này xảy ra tại khu vực đường tàu Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Thay vì trách phạt, lập biên bản theo đúng luật, CSGT tại đây đã dùng một hình thức phạt khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể, nam thanh niên trên đã được cho đứng điều hành giao thông thay cảnh sát để nhớ lần sau không vi phạm nữa.

Hai thanh niên bị CSGT phạt đứng điều hành giao thông

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hình thức xử phạt này của đồng chí CSGT.

“Đúng là hình phạt này hay thật đấy. Thanh niên vừa không mất tiền phạt mà lại có một bài học nhớ đời để lần sau không vi phạm giao thông nữa”, bạn M.T viết.

Một bạn khác để lại ý kiến: “Một hình phạt cảnh cáo rất văn minh. Phạt tiền hay lập biên bản chỉ làm cho mối quan hệ giữa CSGT và người dân thêm căng thẳng mà có khi tình trạng vi phạm giao thông cũng không giảm đi. Phạt như thế này mọi người mới nhớ lâu”.

Hiện tại, clip trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN