Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:40
RSS

Thái Bình: Một người mất tích sau khi thuyền đánh cá va chạm với tàu chở hàng

11-01-2018 20:51:42

Sau khi thuyền đánh cá của gia đình mình va chạm với tàu chở hàng, ông Thọ rơi xuống sông và mất tích.

Thái Bình: Một người mất tích sau khi va chạm với tàu chở hàng

Sông Trà Lý đoạn chảy qua TP. Thái Bình

Tối ngày 11/1, trao đổi với Đời sống Plus, đại diện UBND phường Hoàng Diệu (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm một ngư dân bị mất tích sau vụ tai nạn giao thông đường thủy xảy ra trên sông Trà Lý vào buối tối ngày 10/1.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, khoảng 22h tối ngày 10/1, tàu chở hàng mang BKS: TB1293 di chuyển trên sông Trà Lý. Khi đi đến đoạn sông thuộc địa phận phường Hoàng Diệu thì tàu chở hàng này bất ngờ va chạm với một thuyền đánh cá của gia đình ông Đặng Gia Thọ (SN 1975, trú tại xã Đông Hoàng, Đông Hưng, Thái Bình).

Vụ va chạm bất ngờ khiến ông thọ rơi xuống dòng nước và mất tích. Vụ việc sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương để giải quyết. Nhận được tin báo, chính quyền phường Hoàng Diệu đã cử cán bộ xuống hiện trường đồng thời thông báo cho Công an tỉnh Thái Bình để có biện pháp hỗ trợ, tổ chức tìm kiếm ông Thọ và tạm giữ tàu chở hàng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Do trở ngại về thời tiết, nước sông dâng cao, dòng chảy mạnh nên đến thời điểm hiện tại, công tác tìm kiếm người mất tích vẫn chưa có kết quả. Chúng tôi cũng đã cử lực lượng túc trực ở hạ lưu dòng sông để tìm kiếm và khi có kết quả sẽ thông báo sau”, vị đại diện UBND phường Hoàng Diệu thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN